Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu?

Pháp Luật 05/05/2021 - 11:07

Năm 2019 khi còn mặn nồng, cặp đôi như hình với bóng từ ngoài đời lên đến các sân khấu lớn nhỏ. Nhưng kể từ thời điểm cuối năm 2020, cả 2 xuất hiện thưa thớt dần.

Đạt G và Du Uyên chắc chắn là cái tên hot nhất những ngày này khi cách dăm bữa lại đăng đàn “bóc” nhau, mỗi ngày lại có một tình tiết mới. Tuy nhiên, trong một bài “bóc phốt” gần đây nhất của Du Uyên , có một thông tin khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

“Mới đây em có post status về công việc vì các anh chị liên hệ công việc đều gọi điện xác nhận lại với em, book show chung nhưng anh lại không nhận hát với em. Anh gạt em ra hết mọi công việc mà không một lời nói. Họ lên tiếng với em về cách làm việc không chuyên nghiệp…”

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 1

Theo chia sẻ của Du Uyên , thì khi có đơn vị liên lạc để mời cả 2 cùng trình diễn trên sân khấu , Đạt G đã từ chối song ca sau khi tình cảm của cả 2 không còn. Vì chưa thể công khai trạng thái mối quan hệ trong thời gian dài nên các đơn vị tổ chức đã không thể mời được cả 2 cùng đứng trên sân khấu cùng lúc, điều này làm ảnh hưởng đến Du Uyên và cô bị khách hàng đánh giá là làm việc không chuyên nghiệp.

Việc cả 2 “đường ai nấy đi” được xác định là khoảng 1 năm về trước, tức là khoảng giữa năm 2020 . Vậy đâu là lần cuối cùng cả hai cùng xuất hiện cùng nhau trên sân khấu là điều dân tình đang rất tò mò? Có thật là suốt quãng thời gian chia tay trong lặng thầm, Đạt G đã từ chối đứng chung sân khấu với Du Uyên và làm ảnh hưởng đến công việc của cả 2 hay không?

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 2

Lần xuất hiện cuối cùng của Đạt G và Du Uyên trên sân khấu nằm trong chương trình Bài Hát Đầu Tiên phát sóng ngày 13/1/2021. Đây là chương trình được ghi hình trước, tuy nhiên thường cũng không cách thời điểm lên sóng quá xa. Theo nguồn tin nội bộ thì số của Đạt G và Du Uyên được ghi hình vào tháng 8/2020.

Tại lần xuất hiện cuối cùng này, cả hai đã trình diễn Bánh Mì Không – bản hit top 1 trending đầu tiên của bộ đôi một cách đầy cảm xúc, thậm chí còn tiết lộ mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu ” dành cho nhau. Tuy nhiên, chỉ 4 tháng sau đó, mọi chuyện đã được “phơi bày” như chúng ta đã biết những ngày qua. Nhìn lại sân khấu này, nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối về một bộ đôi từng được xem là “tri kỉ” của làng nhạc Việt.

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 3

Sân khấu chính thức cuối cùng của cả hai ở chương trình Bài Hát Đầu Tiên

Trong năm 2020 , mật độ xuất hiện của cả 2 cực kì thưa thớt. Cụ thể xuyên suốt năm 2020 , họ chỉ xuất hiện công khai trên sóng truyền hình / livestream 3 lần. Ngày 24/7/2020, Đạt G – Du Uyên đã có màn trình diễn mang tầm khu vực tại chương trình One Love Asia với ca khúc Bánh Mì Không nhằm gây quỹ và nâng cao nhận thức của cộng đồng về dịch Covid-19. Trước đó, vào ngày 19/4, họ cũng xuất hiện tại chương trình Kì Tài Thách Đấu. Vào tháng 1/2020, họ có sân khấu khá hoành tráng tại một lễ trao giải Âm nhạc .

Ngỡ như dịch Covid-19 khiến cả hai không thể xuất hiện thường xuyên cùng nhau, nhưng giờ đây ngẫm lại, công chúng mới ngộ ra: Hoá ra mọi thứ đều có lí do của nó, đây là quãng thời gian bộ đôi đã “nguội lạnh” nên tất nhiên việc cùng nhau xuất hiện trước ống kính thuần tuý là do điều khoản kí kết và yêu cầu của màn trình diễn mà thôi. Có thể xác định được thời gian trục trặc của bộ đôi là tầm tháng 7 – 8/2020, kể từ đó cả 2 đã hạn chế nhận xuất hiện chung, chỉ duy nhất show Bài Hát Đầu Tiên là quay hình trước và lên sóng muộn nên tưởng như bộ đôi vẫn còn rất mặn nồng.

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 4

Sự kiện lớn cuối cùng cả hai cùng xuất hiện với nhau là One Love Asia tháng 7/2020

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 5

Còn hầu hết các sân khấu chung đều ở thời điểm trước đó, kể từ sau tháng 7/2020 là thưa thớt dần

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 6

Tại một lễ trao giải diễn ra đầu năm 2020, Đạt G và Du Uyên cũng đã có sân khấu live vô cùng hoành tráng

Nhìn lại năm trước đó nữa – 2019 – có thể thấy một sự “gắn kết” khác biệt hoàn toàn. Từ những sự kiện tầm cỡ cho đến những đại nhạc hội quy mô hàng nghìn, chục nghìn người thì bộ đôi vẫn luôn song hành bên nhau. Cho đến những sự kiện trình diễn ở bar, club, thậm chí quy mô không chuyên như các show diễn ở trường học và các buổi livestream giao lưu nhỏ lẻ, thì Đạt G và Du Uyên vẫn là cái tên cùng xuất hiện với nhau.

Cả hai cũng đã từng diễn chung ở không ít quán bar, có màn còn được edit và đăng tải lên kênh YouTube chính thức của cả hai

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 7

Cả hai cũng đã từng diễn chung ở không ít quán bar, có màn còn được edit và đăng tải lên kênh YouTube chính thức của cả hai

Ở các đại nhạc hội quy tụ hàng nghìn khán giả, rõ ràng ở đâu có Đạt G, ở đó vẫn có Du Uyên

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 8

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 9

Các đêm diễn tại trường học cũng không vắng bóng bộ đôi “như hình với bóng”

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 10

Livestream hát hò cũng dính nhau không rời…

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 11

Tổng kết lại, ta có thể thấy một điểm chung chính là việc những màn xuất hiện liên tục cùng nhau của cả hai rơi vào thời điểm năm 2019 – đầu năm 2020. Kể từ nửa sau năm 2020 đến tận thời điểm hiện tại, cả hai thực sự đã không còn xuất hiện cùng nhau trình diễn tại các sự kiện lớn nhỏ, có chăng cũng chỉ là những chương trình thực sự lớn hoặc có sức phủ sóng đặc biệt. Ngoài ra, các sự kiện nhỏ lẻ như diễn ở quán bar, trường học, livestream giao lưu,… hoàn toàn vắng bóng. Có lẽ đây là quãng thời gian mà Đạt G từ chối xuất hiện cùng Du Uyên như lời nữ ca sĩ đã tuyên bố trong dòng status “bóc phốt” đã được đề cập.

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 12

“Bài hát đầu tiên” tập 19: Đạt G nghẹn ngào kể lại chuyện ngày xưa, song ca bản hit “Bánh mỳ không” cùng Du Uyên

Trong tập 19 "Bài hát đầu tiên" được phát sóng vào lúc 20h30 trên kênh VTV3 tối ngày (11/1/2021). Ca sĩ "Đạt G" đã trở thành nhân vật khách mời đặc biệt của chương trình.

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 13

Trong chương trình, nam ca sĩ Đạt G đã thể hiện nhiều ca khúc như: "Đừng lo", "Điều khác lạ"... Đạt G là một cái tên không còn quá xa lạ với âm nhạc Việt Nam gần đây. Anh để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua nhiều ca khúc anh sáng tác và thể hiện như: "Buồn của anh, Khó vẽ nụ cười... Trong chương trình "Bài hát đầu tiên" Đạt G đã kể những câu chuyện, tâm sự với khán giả.

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 14

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 15

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 16

Chia sẻ về ca khúc "Điều khác lạ" được ra đời là lúc Đạt G viết trên xe và thời điểm đi giao hàng là lúc năm lớp 6 vừa học vừa đi giao hàng. "Lúc đó gia đình mình khó khăn, là một người anh cả trong gia đình thì em nghỉ học năm lớp 11 và em làm nghề này cũng được 4 -5 năm. Lúc đó xin đi giao hàng mình phải xin tận 2 - 3 lần may là anh chủ đó ở gần nhà và mình cũng lỳ lợm chút xíu. Nếu mà mình chưa làm được việc lớn thì họ cho mình làm việc nhỏ. Lúc đầu anh cho mình đóng bao bì chưa cho đi giao rồi dần dần anh đấy mới cho mình đi giao."

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 17

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 18

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 19

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 20

"Từ lúc mình đi làm shipper thì năng khiếu của mình được phát hiện. Có những lúc buổi chiều mình chạy xe về hay hát vu vơ một số câu hát mà mình không biết trong bài nhạc nào nữa, mình nghĩ ra một câu rất là hay nó vần nữa thì mình lại viết vô cuốn sổ. Mình viết được lời rồi mình nghĩ ra được "melody" (giai điệu) trong đầu mình luôn và trong lớp học mình lại đi khoe cho những người bạn và hát thử cho mọi người nghe. Và mình cũng làm nhiều quá cuối cùng mọi người cũng bị thuyết phục. Bài hát này mình viết cùng với một anh đánh piano và khi anh đấy đánh tới đâu thì mình nghĩ ra cái giai điệu tới đó luôn."

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 21

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 22

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 23

Trong chương trình còn có vị khách mời là nam ca sĩ "Trung Quân Idol" cả hai đã có màn kết hợp ca khúc "Gói xôi vội". Và sự có mặt của nữ ca sĩ Du Uyên với màn song ca "Bánh mỳ không."

Tháng 1/2021, Đạt G và Du Uyên vẫn rất tình cảm trên sóng truyền hình nhưng hoá ra đã “toang” từ lâu? - ảnh 24

Du Uyên cover ca khúc hit từng song ca với Đạt G, netizen: 'Phốt mà vẫn hát bài người ta sáng tác là sao' Du Uyên đã tung ra rất nhiều bằng chứng giấy trắng mực đen tố những hành động tiêu cực mà Đạt G dành cho cô. Sau cùng Đạt G đã bày tỏ những suy nghĩa về những scandal hậu tan vỡ thời gian qua, đồng thời còn "cảm...

Chia sẻ