Tháng 7 cô hồn: 3 con giáp bị sao quả tạ rơi trúng đầu, xui xẻo đủ đường, kẻo tiền mất tật mang

Giới trẻ 14/08/2020 - 23:00

Bước vào tháng 7 cô hồn, những con giáp này dù làm gì cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì họa xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Tuổi Dần

Trong tháng 7 cô hồn, những người tuổi Dần sẽ gặp nhiều vận xui về đường tài chính, kinh tế, tuy nhiên. Trong tháng này những người tuổi Dần vẫn nằm trong số những con giáp dễ gặp xui khiến công việc khó lòng thăng tiến, thuận lợi như mong muốn.

Trong công việc, người tuổi Dần cần hết sức tỉnh táo và đề phòng kẻo có tiểu nhân chọc phá. Bạn cũng không nên tranh cãi với đồng nghiệp kẻo gây thị phi bất hòa. Trong tháng cô hồn này, đường tình cảm của người tuổi Dần cũng càn phải hạn chế thói nóng nảy của mình kẻo vợ chồng, tình cảm lứa đôi nảy sinh những rạn nứt không đáng có.

Trong tháng này người tuổi Dần cũng không nên mở rộng kinh doanh kẻo dễ bị kẻ xấu lừa đảo, mất tiên oan nhé. Bạn nên thận trọng trong khi quyết định việc lớn.

Tháng 7 cô hồn: 3 con giáp bị sao quả tạ rơi trúng đầu, xui xẻo đủ đường, kẻo tiền mất tật mang - ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Trong tháng cô hồn, thu nhập của những người tuổi Tý không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệt. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa phải là điều xấu nhất đối với tuổi Tý trong tháng cô hồn. Bởi trong khoảng thời gian này, tuổi Tý dễ gặp phải họa tiểu nhân trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Những người độc thân vẫn trung thành với cái mác FA đã đành thì chuyện tình cảm của các cặp đôi tuổi Tý cũng gặp phải trục trặc, dễ bị kẻ thứ 3 chen ngang. Nam giới tuổi Tý dễ bị lung lạc tinh thần, bạn bè lôi kéo rủ rê tới nơi “tửu sắc” mà đánh mất tình cảm chân thật. Ngoài ra, họa tiểu nhân cũng có thể khiến con giáp này mù quáng vì tình cảm mà đưa ra những quyết định sai lầm liên quan tới tài chính.

Tháng 7 cô hồn: 3 con giáp bị sao quả tạ rơi trúng đầu, xui xẻo đủ đường, kẻo tiền mất tật mang - ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cũng thuộc một trong những con giáp cần đặc biệt cẩn trọng trong tháng cô hồn. Theo tử vi, những chú Gà trong tháng 7 âm lịch này cần tỉnh táo hơn khi làm những việc liên quan đến tiền, điển hình như khi gặp gỡ, kết giao với đối tác kinh doanh.

Đây không phải là tháng phù hợp để con giáp này tiến hành những kế hoạch, dự án lớn. Không được cát tinh soi chiếu, thiếu đi may mắn lại gặp phải sự ngáng đường của kẻ tiểu nhân nên tuổi Dậu khá chật vật trong tháng cô hồn.

Bản mệnh đôi khi cũng đánh giá quá cao bản thân mình, tự mình đưa mình vào thất bại. Lời khuyên cho con giáp này là hãy biết khiêm tốn, ông trời sẽ không phụ lòng người biết phấn đấu. Những kẻ tiểu nhân kia sẽ phải tự khuất phục trước thành công của bản mênh. Hãy khiến họ phải nhận ra rằng, thành công của những chú Gà là hoàn toàn xứng đáng. Một điều nữa tuổi Dậu nhớ nhập tâm là không được dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, nhẹ dạ cả tin có thể dẫn đến tiền mất tật mang.

Tháng 7 cô hồn: 3 con giáp bị sao quả tạ rơi trúng đầu, xui xẻo đủ đường, kẻo tiền mất tật mang - ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Chia sẻ