Thắng đậm HAGL, Viettel vẫn chưa mơ vô địch V-League 2020

Thể thao 09/10/2020 - 23:34

Dù Viettel đánh bại HAGL với tỷ số 4-1 ở vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2020, HLV Trương Việt Hoàng vẫn khẳng định đội bóng này chưa nghĩ đến chức vô địch mùa giải năm nay.

Tối 9/10, Viettel có chiến thắng đậm 4-1 trước HAGL ở vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2020 nhờ cú đúp của Bruno Cunha và các bàn thắng của Venacio và Khắc Ngọc. Chiến thắng này giúp Viettel có 25 điểm, tiếp tục bám sát đội đầu bảng Sài Gòn FC với 2 điểm ít hơn. Bất chấp việc đội nhà có chiến thắng đậm, HLV Trương Việt Hoàng khẳng định Viettel lúc này chưa nghĩ đến ngôi vô địch.

Thắng đậm HAGL, Viettel vẫn chưa mơ vô địch V-League 2020 - ảnh 1

HLV Trương Việt Hoàng khẳng định Viettel chưa nghĩ đến chức vô địch V-League 2020. (Ảnh: Trần Tiến).

Nhà cầm quân của Viettel nói: "Đây mới là trận đấu đầu tiên của 7 lượt trận giai đoạn 2. Thắng trận đầu tiên chưa thể nói lên điều gì. Tôi vẫn cho rằng đội bóng cần chắt chiu từng vòng đấu một trước khi nghĩ đến những mục tiêu xa hơn.

Lúc này, tôi đánh giá Hà Nội FC vẫn là đối thủ tiềm năng cho cuộc đua vô địch. Họ là đội bóng mạnh và chúng tôi hầu như không thắng khi đối đầu với họ".

HLV Việt Hoàng cũng lý giải vì sao Viettel có thể thắng đậm HAGL: "Tôi thấy HAGL là đội bóng tốt, có khả năng kiểm soát bóng. Vì thế, tôi đã chỉ đạo các cầu thủ của mình không cho phép họ cầm bóng bên sân của chúng tôi để họ không có khoảng trống và cơ hội. Viettel đã làm tốt điều đó và giành chiến thắng".

Ở lượt trận tiếp theo, Viettel sẽ có chuyến làm khách đến sân của CLB TPHCM vào ngày 14/10./.

PV/VOV.VN