Tháng 9 tại Lotte Cinema nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt

Giải trí 30/08/2013 - 14:21

Chào mừng ngày quốc khánh 2/9 và chào mừng các bạn học sinh – sinh viên trở lại trường vào năm học mới, Lotte Cinema tung ra loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9. Với loạt ưu đãi mới cho khách hàng VIP và ưu đãi đặc biệt khi nhân đôi điểm tích lũy thành viên, miễn phí vé gửi xe tòa nhà...

(TGĐA Online) - Chào mừng ngày quốc khánh 2/9 và chào mừng các bạn học sinh – sinh viên trở lại trường vào năm học mới, Lotte Cinema tung ra loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9. Với loạt ưu đãi mới cho khách hàng VIP và ưu đãi đặc biệt khi nhân đôi điểm tích lũy thành viên, miễn phí vé gửi xe tòa nhà cho khách hàng của Lotte Cinema.

no image

Cụ thể, từ ngày 1/9 tới 30/9, khi các bạn mua vé xem phim tại Lotte Cinema sẽ được tham gia chương trình “XEM CÀNG NHIỀU – QUÀ CÀNG MÊ”. Với mỗi vé xem phim, bạn sẽ được nhận 1 dấu và khi sưu tầm đủ 5 dấu sẽ nhận ngay 1 sổ tay may mắn, sưa tầm đủ 10 dấu nhận tiếp 1 ly Pepsi vừa mát lạnh.

Không những vậy, với những bạn mới đăng ký làm thẻ thành viên Lotte Cinema, sẽ được tặng ngay 1 vòng tay cung hoàng đạo vô cùng cá tính. Số lượng quà tặng có hạn nên các bạn tranh thủ tới đăng ký làm thẻ ngay từ hôm nay nhé. Thẻ thành viên được làm hoàn toàn miễn phí tại các chi nhánh của Lotte Cinema và được dùng để tích lũy điểm thường khi mua vé với giá trị tích lũy bằng 10% giá trị mua hàng. Với cơ chể đổi điểm lấy quà hấp dẫn và cực kỳ dễ dàng như sau:

  • 40.000 điểm đổi 1 bắp rang lớn
  • 60.000 điểm đổi 1 Lotte combo bao gồm 1 bắp rang lớn và 1 ly Pepsi lớn
  • 70.000 điểm đổi 1 Twin combo bao gồm 1 bắp rang lớn và 2 ly Pepsi vừa
  • 90.000 điểm đổi 1 vé xem phim 2D
  • 150.000 điểm đổi 1 vé xem phim 3D

Đặc biệt vào ngày thứ 4, vé xem phim cho thành viên của Lotte Cinema được giảm giá đặc biệt chỉ với 50.000 đồng cho phim 2D (giá gốc 80.000 đồng) và 90.000 đồng chop him 3D (giá gốc 120.000 đồng).

Nhằm tri ân những khách hàng thân thiết trong suốt thời gian vừa qua, trong tháng 9 Lotte Cinema sẽ bắt đầu áp dụng chương trình cho thành viên VIP. Theo đó, với những khách hàng đã tích lũy đạt trên 500.000 điểm thành viên trong năm 2013 sẽ được thăng hạng thành VIP Member với nhiều đặc quyền mới bổ sung:

  • Tích lũy 15% (thay vì 10%) khi mua ghế VIP
  • Sử dụng phòng chờ VIP tại các rạp của Lotte Cinema với không gian sang trọng và riêng tư
  • Quà tặng strong ngày sinh nhật là 1 cặp vé xem phim 2D có thời hạn sử dụng trong vòng 3 tháng tại toàn hệ thống Lotte Cinema trên toàn quốc

Trong thời gian tháng 9 với sự bùng nổ “cơn sốt” quà tặng và hàng loạt ưu đãi, các bạn cũng sẽ có cơ hội trở thành VIP Member tại Lotte Cinema với điều kiện dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần tích lũy được 50.000 điểm trong tháng 9 (tương ứng mua vé xem phim trên 500.000 đồng), các bạn sẽ được thăng hạng lên VIP Member ngay lập tức.

Riêng tại hai chi nhánh Lotte Cinema Landmark (Tầng 5 Parkson Keangnam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội) và Lotte Cinema Cộng Hòa (Tầng 4 Pico, Cộng Hòa, Q Tân Bình, TPHCM), sẽ có thêm loạt chương trình ưu đãi đặc biệt cho các bạn học sinh – sinh viên. Khi mua 2 vé sinh viên tại hai chi nhánh này (giá vé 50.000 đồng/bạn) vào các suất chiếu của học sinh – sinh viên trước 17h00 thứ 2, thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, đồng thời đang sở hữu thẻ thành viên của Lotte Cinema, các bạn sẽ được tặng ngay 1 ly Pepsi mát lạnh sảng khoái. Chương trình áp dụng từ 1/9 tới 30/9.

no image

Ngoài ra, từ ngày 1/9 tới 31/12/2013, khách hàng khi mua vé xem phim tại hai cụm rạp kể trên sẽ được miễn phí gửi xe trong tòa nhà. Các bạn lưu ý giữ lại cuống vé sau khi xem phim để được miễn phí nhé. Hơn thế nữa, khi mua vé vào ngày thứ 2 đầu tuần trong khoảng thời gian này, các bạn sẽ được nhân đôi điểm tích lũy lên tới 20% trên tổng giá trị thanh toán. Thật là hấp dẫn quá đúng không nào.

Tháng 9 này cũng dánh dấu mùa trung thu đang tới. Trong không khí náo nức đón chờ đêm trăng rằm cùng chị Hằng và chú Cuội, Lotte Cinema Landmark và Lotte Cinema Cộng Hòa tổ chức đêm hội trăng rắm với đêm trình diễn văn nghệ, các tiết mục nhảy sôi động từ nhiều nhóm nhảy đẳng cấp hai miền Nam Bắc, các hoạt động mini-game cho các bạn nhỏ và đặc biệt là suất chiếu phim miễn phí từ thiện cho trẻ em nghèo tại các khu vực lân cận của hai chi nhánh này.

Để biết thêm chi tiết về chương trình cũng như cập nhật lịch phim mới nhất tại Lotte Cinema, các bạn vui lòng truy cập: http://lottecinemavn.com và https://www.facebook.com/lottecinema

                                                                                                                              Hồng Liên

no image