''Thánh chửi'' Dương Minh Tuyền bị bắn khi đi hát karaoke

Pháp Luật 05/01/2021 - 09:30

Khi vừa đi đến quán karaoke, nhóm của ''thánh chửi'' Dương Minh Tuyền đã bị 2 thanh niên đi xe máy qua nổ súng bắn.

Sáng 5/1, một lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ súng bắn người, rất may không có thương vong.

Vị lãnh đạo này cho biết, vào khoảng 22h đêm 4/1, một nhóm người sau khi ăn uống đã điều khiển ô tô di chuyển đến một quán karaoke trên địa bàn thị trấn Thanh Miện.

''Thánh chửi'' Dương Minh Tuyền bị bắn khi đi hát karaoke - ảnh 1

‘Thánh chửi' Dương Minh Tuyền.

Khi vừa đến nơi nhưng chưa kịp xuống xe, nhóm này đã bị 2 đối tượng nam giới điều khiển xe máy ngang qua, dùng súng (chưa xác định loại súng) bắn về phía ô tô rồi bỏ đi. Trong nhóm người bị bắn được xác định có “thánh chửi” Dương Minh Tuyền.

Được biết, Dương Minh Tuyền (SN 1986, ở phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) nổi tiếng trên mạng mạng xã hội sau một loạt video ghi hình ảnh chửi bới tục tĩu trên mạng. Tuyền được mệnh danh là “thánh chửi” và có hàng trăm nghìn lượt theo dõi qua Facebook.

Trước đó, Tuyền từng bị xử phạt 36 tháng tù giam về tội danh Gây rối trật tự công cộng khi dùng súng bắn lên trời trong một cuộc xô xát. Tới tháng 9/2018, Tuyền được trả tự do trước thời hạn do cải tạo tốt.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thanh Miện tiếp tục điều tra, làm rõ.

Định Nguyễn