Thánh chửi Mèo Thoại mặc đồ của mẹ đi chợ

Giới trẻ 09/08/2020 - 06:20

Mặc đồ của mẹ ra chợ, thánh chửi Mèo Thoại khiến từ bà hàng rau đến hàng thịt phải ngước nhìn.

Mấy ngày nay, mạng xã hội bàn tán rôm rả về việc "nên hay không nên mặc đồ bộ ra đường?". Chủ đề này đã khiến MC Đại Ngọc Trâm nhận cơn mưa gạch đá khi bày tỏ quan điểm: "Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải 'bèo bèo'. Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?".

3 MC khác là diễn viên Tuyền mập, Triệu Ái Vy (vợ của ca sĩ Dương Ngọc Thái) và Hana Giang Anh cũng vạ lây khi có thái độ được cho là đồng tình. Tuy nhiên, cư dân mạng lại phản đối kịch liệt cho đó là cái nhìn một chiều. Bằng chứng là dân tình thi nhau khoe ảnh mặc đồ ngủ ra đường để "đập" lại quan điểm này.

Thánh chửi Mèo Thoại mặc đồ của mẹ đi chợ - ảnh 1

Không nằm ngoài thời cuộc, mới đây, "thánh chửi" Mèo Thoại cũng "hùa theo" dân mạng bằng một clip hài hước trên TikTok. Hình ảnh ghi lại, anh chàng diện một đồ bộ ở nhà của mẹ kết hợp với rất nhiều phụ kiện đi ra chợ.

Sự xuất hiện của "thánh bán hàng online" khiến cả khu chợ phải chăm chú nhìn theo. Hành động của thanh niên họ Phạm được cho là đang cà khịa cực mạnh về chủ đề gây tranh cãi.

Thánh chửi Mèo Thoại mặc đồ của mẹ đi chợ - ảnh 2
"Thánh chửi" Mèo Thoại mặc đồ của mẹ đi chợ.

Mèo Thoại cho biết không đồng tình với ý kiến mặc đồ bộ ra đường trông giống chợ búa của MC Ngọc Trâm.

Nói về clip mặc đồ của mẹ đi chợ, "thánh chửi" cho hay: "Là một người làm việc trong lĩnh vực thời trang nên mình mượn quần áo của mẹ, lên ý tưởng phối đồ bộ với phụ kiện nhìn cho sang. Quá trình quay và chụp trong vòng 1 tiếng. Mọi người có nhìn và bình luận trái chiều nhưng mình cũng quen rồi, vì trình diễn và đứng trước đám đông nhiều rồi".

Thánh chửi Mèo Thoại mặc đồ của mẹ đi chợ - ảnh 3
Sự xuất hiện của anh chàng khiến mọi người không ngừng chú ý.

Phạm Văn Thoại được nhiều bạn trẻ biết đến với biệt danh "Thánh chửi" online Norin Phạm hay Mèo Thoại. Trước đó, chàng trai này còn từng gây sốt với màn giả gái tham dự Top Model Online 2019 và có màn cãi nhau tay đôi với giám khảo Mâu Thuỷ.

Mít
Theo Vietnamnet