“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay

Giới trẻ 11/04/2021 - 23:24

Trong số những vlogger và hot TikToker trẻ đang được yêu quý hiện nay, Tun Phạm (Phạm Đức Huy, SN 1997) là một gương mặt đáng chú ý.

Trong số những vlogger và hot TikToker trẻ đang được yêu quý hiện nay, Tun Phạm (Phạm Đức Huy, SN 1997) là một gương mặt đáng chú ý. Ngoài việc sở hữu hàng loạt clip hài hước và đanh đá, Tun Phạm còn chiếm cảm tình của dân mạng nhờ mặt sáng sủa, nụ cười tươi rói.

Nếu theo dõi Tun Phạm từ khi mới nổi tiếng đến nay, hẳn nhiều người cũng nhận ra anh chàng ngày càng điển trai trông thấy. Đặc biệt, tại thảm đỏ Live concert Rap Việt All-star tối 10/4, Tun Phạm đã để lại ấn tượng sâu sắc khi diện vest cực bảnh bao, góc nghiêng thần thánh và nụ cười rạng rỡ không lẫn đi đâu được.

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 1

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 2

Tun Phạm làm MC thảm đỏ tại Live concert Rap Việt All-star tối 10/4

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 3

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 4

Ảnh selfie sương sương cũng rất điển trai

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 5

Nhìn kĩ thì điệu cười cũng giống Yoo Seung Ho đấy nhỉ?

Không chỉ gương mặt mà vóc dáng của anh chàng cũng thay đổi ít nhiều. Thay vì vẻ ngoài thư sinh, Tun dành nhiều thời gian tập luyện để có body 6 múi xịn xò. Những hình ảnh này hoàn toàn khác với Tun Phạm nhí nhố ngày xưa.

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 6

Hot TikToker cũng không ngại khoe body xịn xò

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 7

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 8

Những hình ảnh này hoàn toàn khác với Tun Phạm đanh đá ngày xưa

Hiện tại anh chàng cũng đã Nam tiến và đang thử sức mình ở những vai trò mới như MC, tham gia MV ca nhạc và diễn viên.

Tuy nhiên dù thay đổi thế nào, Tun Phạm vẫn đang phát triển kênh TikTok với 2,3 triệu người theo dõi, đều đặn sản xuất ra những clip cosplay mẹ khiến dân tình cười muốn té ghế đấy nhé!

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 9

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 10

Nhưng dù thay đổi thế nào Tun Phạm vẫn sở hữu những clip cosplay mẹ cực đỉnh

Ảnh: IG nhân vật

Tun Phạm - Long Chun: Đưa tay đây nào, thử xem hiểu nhau bao nhiêu bạn nhớ!

Năm mới năm me, cùng ngồi nghe câu chuyện tình bạn tưởng rất thân mà không biết có thân thật không giữa Long Chun và Tun Phạm nhé!

Giống như nhắc đến Nam Tào, người ta sẽ nhớ ngay đến Bắc Đẩu thì hiện tại nhắc đến Long Chun, nhiều người cũng nhớ ngay đến Tun Phạm và ngược lại. #Cặp bài trùng, #đôi bạn cùng tiến hay đơn giản #bạn thân là những từ khóa chính xác nhất để nói về mối quan hệ giữa Long Chun và Tun Phạm - hai thế lực đình đám làng hài viral.

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 11

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 12

Tết này là kỉ niệm hơn 1 năm quen và thân của Long Chun - Tun Phạm

Đầu năm đầu tháng, nhất là trong không khí người người nhà nhà mở hội họp lớp tám chuyện tình bạn, chúng tôi cũng muốn thử một lần trò chuyện cùng đôi bạn này để nghe kể hết xem hai anh con trai đang yên đang lành sẽ chơi và thân với nhau theo cách như thế nào. Để đảm bảo an toàn phòng dịch, không có buổi gặp mặt trực tiếp nào được set up, câu hỏi được gửi riêng, hơi bất tiện nhưng tính ra lại cũng có cái hay. Giống như trên MXH hay có trò "thử lòng" thì qua bài phỏng vấn này, chúng ta cũng sẽ được chứng kiến độ ăn ý giữa Long Chun và Tun Phạm.

Liệu có xuất hiện vấn đề "bằng mặt không bằng lòng" không? Liệu một trong hai có lỡ miệng tiết lộ bí mật của đối phương hay không? Cứ đọc xong sẽ rõ!

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 13

LONG CHUN & TUN PHẠM

Long Chun (tên thật Trần Hoàng Long) sinh năm 1994, Tun Phạm (tên thật Phạm Đức Huy) sinh năm 1997

Là diễn viên, hot TikToker

Cùng ở Hà Nội và quyết định Nam tiến để phát triển vào năm 2020

Long Chun sở hữu 3,3 triệu follow trên TikTok, Tun Phạm sở hữu 2,2 triệu follow

Ban đầu Tun ghét Long lắm, người đâu múa may quay cuồng, khó chịu!

Cả hai đã quen nhau như thế nào vậy?

Long: Long và Tun gặp lần đầu trong một buổi gặp mặt của TikTok hồi đầu năm 2020 và cũng từ nền tảng TikTok mà cả hai đã quen nhau. Hôm đó, mình đến thì thấy rất nhiều bạn trẻ nhưng mình không quen ai, không nói chuyện được với ai. Tun đã chủ động ra bắt chuyện với mình.

Mình thấy được sự năng lượng, sự tích cực của Tun, điều đó làm mình cảm thấy rất thú vị. Từ đó thì quen nhau và dần dần trở nên thân thiết hơn.

Ấn tượng đầu tiên về đối phương?

Long: Ấn tượng đầu tiên à? Tun là một người mang rất nhiều năng lượng tích cực và luôn luôn tươi cười, support tất cả mọi người trong bất kỳ hoàn cảnh hay công việc nào. Sự nhiệt tình mà Tun phát ra làm cho mình cảm thấy cuộc sống này đẹp hơn rất nhiều.

Tun: Một người rất hiểu chuyện và ở ngoài chững chạc hơn trên clip nhiều.

Trước đó, cả hai có bao giờ nghĩ sẽ chơi với một người như đối phương không?

Long: Trước đây mình có rất ít bạn nên khi thấy Tun, mình cũng không nghĩ rằng sẽ chơi thân được với người này đâu. Tuy nhiên cả hai đều có cách xử lý trong cuộc sống cũng như suy nghĩ rất đồng điệu với nhau, dần dần sau nhiều sự việc, mình phát hiện đây chính là người phù hợp với mình để trở thành một người bạn thân.

Tun: Không, lúc thấy Long Chun trên mạng mình ghét lắm, múa may quay cuồng khó chịu.

Clip: Khi Tun Phạm rủ Long Chun "Hôm nào đi cafe"

Sau khi chơi với nhau rồi thì đối phương trong mắt bạn là một người như thế nào?

Long: Tun là một người rất năng lượng, rất nhiệt huyết, luôn tận tụy trong công việc và quan trọng, phải đặc biệt nhấn mạnh nhé, đó chính là rất yêu bản thân mình. Tun rất biết cách giữ gìn sức khỏe, Tun có những chế độ ăn rất healthy, hoặc chế độ tập luyện rất hợp lý. Và đó là điều mình nghĩ mình cần học tập Tun.

Tun: Anh Long là một người anh trai tử tế, sống biết trước biết sau và hài hước thông minh trong mọi thứ.

Một tật xấu của đối phương mà bạn ghét cay ghét đắng?

Long: Chính là yêu bản thân. Tun bị yêu bản thân một cách quá mức, có thể đứng trước gương và chỉ ra những khuyết điểm của mình cả ngày và điều đó thực ra không tốt lắm.

Tun: Hút thuốc lá. Nhưng từ khi chơi với mình, mình bắt bỏ được rồi nên giờ chắc không còn tính xấu nào nữa, hoặc mình chưa phát hiện ra.

Người ta bảo cách nhau 1 tuổi thôi là đã như 2 thế giới rồi mà Long hơn Tun 3 tuổi lận, chuyện 2 thế giới kia có xảy ra không?

Long: Nói chung là cũng có chút ít. Rõ ràng thì mỗi người đều có một tư duy và quan điểm khác nhau chính vì thế mà sẽ có cuộc sống và cách hành xử khác nhau. Tuy nhiên, mình nghĩ sự đồng điệu không phát từ giới hạn tuổi tác. Nó đơn giản là sự phù hợp thôi, và sự phù hợp thì quan trọng hơn tất cả mọi thứ, quan trọng hơn cả tuổi tác.

Tun: Hai anh em rất hiểu ý nhau và chuyện đó hoàn toàn không xảy ra, vì bình thường Tun cũng hay chơi với anh chị hơn tuổi rồi. Thật ra tuổi tác không nói lên độ trưởng thành, quan trọng là sự trải nghiệm, vì có những người 40-50 tuổi vẫn sống và hành xử như trẻ con ấy. Nên có hơn nhau 1-2 tuổi hay là 10-20 tuổi mà sự va vấp trải nghiệm như nhau thì cũng là hợp nhau thôi.

Hai bạn nghĩ để duy trì một tình bạn thì những điều gì là quan trọng nhất? Và điều cấm kỵ nữa?

Long: Điều quan trọng nhất là chúng ta phải đi cùng một con đường. Khi chúng ta đi cùng một con đường, cùng muốn xây dựng và phát triển nó thì mối quan hệ sẽ rất bền chặt. Và sẽ bền chặt hơn nữa nếu cả hai có thể hỗ trợ cho nhau trong công việc mà mình đang làm.

Còn điều cấm kỵ chắc là nói xấu, hạ thấp đối phương. Cùng làm chung một công việc thì nên cố gắng làm sao để cân đối điều đó chứ đừng hạ thấp bạn thân của mình xuống hay nói xấu bạn mình. Việc đó sẽ rất ảnh hưởng đến công việc của nhau và tình bạn cũng sẽ không bền chặt được.

Tun: Sống tử tế có chừng mực, biết trước biết sau, có trên có dưới. Không vay mượn tiền, không xúc phạm đến lòng tự trọng, không làm tổn thương bạn. Và đặc biệt là đừng bao giờ nói xấu bạn thân nhé (vì nếu có thì kiểu gì cũng đến tai nó thôi...).

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 14

Hơn kém nhau 3 tuổi nhưng cả hai lúc nào cũng rất hiểu nhau

Bạn thân kiếm được nhiều tiền hơn là việc của bạn thân, ghen tị làm gì

Một chuyện chứng minh cả hai thực sự hiểu nhau ngay cả khi không cần nói ra? Hay hiểu nôm na là "thần giao cách cảm" ấy?

Long: Thường trong một buổi nói chuyện khi mọi người nói một câu gì đó nhạt nhẽo thì Long và Tun thường là người phản ứng cùng một lúc. Bọn mình rất hay có chung suy nghĩ hoặc quan điểm, người này chỉ cần nhìn thôi thì người kia đã hiểu người này muốn nói gì.

Tun: Đi chơi cả đám đông, hai anh em nhìn vào nhau cười phá lên, trong khi mọi người xung quanh không biết 2 anh em cười về vấn đề gì cả. Nói chung chúng mình hiểu nhau đến mức độ chỉ cần ánh mắt cũng biết đối phương cần gì đó.

Trong công việc, hai bạn có hỗ trợ được gì cho nhau không?

Long: Rất nhiều, rất là nhiều. Có những thời điểm Tun sẽ đứng ra nói, anh Long để Tun làm cái này cho. Và có thời điểm thì ngược lại. Làm thế để làm gì? Không phải để cho vui đâu, mà như thế có nghĩa là chỉ có một người phải nghe thôi, nghe nhãn hàng nói làm gì sau đó về phổ biến cho người còn lại, sau đó cả hai quay cho nhau. Cứ thế thì công việc sẽ rất thuận lợi.

Tun: Bọn mình gần như chỉ động viên nhau là chính, nhưng nếu trong cuộc sống, hai anh em thấy cơ hội nào phù hợp thì cũng thường hay giới thiệu cho đối phương.

Hai bạn hoạt động trong cùng một ngành nghề, nổi tiếng trong cùng một lĩnh vực, liệu có bao giờ các bạn coi người còn lại là đối thủ cạnh tranh không?

Long: Điều này mình khẳng định là không có. Vì nếu coi Tun như đối thủ cạnh tranh thì mình đã vi phạm vào điều trước đó là hạ thấp bạn thân mình xuống rồi. Mình luôn phải đề cao những người bạn xung quanh mình. Họ nổi tiếng được trên nền tảng của riêng họ tức là họ đã có một sự thành công nhất định, họ có tố chất, họ có tài năng, không có lý do gì mà mình cảm thấy đây là đối thủ hay cần tranh đấu tranh đua gì cả.

Mỗi người sẽ có một lượng khán giả và lượng fan khác nhau, thị hiếu khán giả cũng sẽ khác nhau. Bởi vậy nên việc mình coi thường, hay coi bạn mình là đối thủ cạnh tranh không giải quyết được vấn đề gì hết.

Tun: Mỗi người có 1 lối đi riêng và ai cũng có 1 ngôi sao chiếu mệnh mà. Mình từ bé đến lớn không có tính đố kỵ với người khác, đặc biệt là bạn thân và gia đình thì lại càng không. Mình coi anh Long là người bạn đồng hành, đồng hành cùng nhau phát triển và đi lên. Phải thấy mừng chứ nếu xung quanh mình mọi người đều rực rỡ, thành công.

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 15

Vì chọn chung một con đường nên tình bạn của Long Chun và Tun Phạm càng có cơ hội phát triển

Đối phương nổi tiếng hơn mình, kiếm được nhiều hơn mình thì sao? Chuyện này có đáng sợ không? Vì tình bạn trông thế mà thực ra hay bị ảnh hưởng bởi mấy yếu tố thế này lắm...

Long: Vấn đề là không có một thước đo nào để khẳng định rằng ai nổi tiếng hơn ai hay ai kiếm được nhiều hơn ai hết. Và dù bạn mình có kiếm được nhiều hơn mình thật thì đấy cũng là niềm vui chứ không có gì phải khuất tất hay khó chịu cả. Vì vốn dĩ hai đứa đều bắt đầu bằng con số 0, giờ ai đạt được gì nghĩa là họ xứng đáng với điều đó. Tại sao lại phải quay ra để không thích hay ghen tị với họ nhỉ?

Tun: Ảnh hưởng hay không là do tinh thần của mỗi người đủ vững hay không thôi. Mình từ bé thích tiền, nhưng mình chưa bao giờ là nô lệ của đồng tiền cả. Nên việc bạn thân có kiếm được nhiều hay ít hơn mình thì đấy là việc của bạn thân.

"Oh no, Long Chun is not my style"

Nhiều người nhầm Tun là người yêu Long lắm, những lúc như vậy thì phản ứng của người trong cuộc ra sao? Nửa kia của cả hai nữa, có chuyện ghen tuông hay quy định giới hạn hoặc dặn dò nhắn nhủ gì không?

Long: Công nhận là rất nhiều người, rất nhiều câu hỏi kể cả những người thân thiết đặt ra cho hai đứa rằng Tun có phải người yêu Long không. Những lúc như vậy phản ứng của bọn mình chỉ là cười thôi bởi vì điều đó thực sự không có.

Tun chưa có người yêu nên chắc chẳng ai nói gì được Tun hết còn mình thì có người yêu rồi. Thật ra người yêu mình cũng chơi cùng Tun, và chơi chung với cả hội bạn của mình luôn nên sẽ không có vấn đề gì cả, vì người yêu mình hiểu mà.

Tun: Huhu Long Chun is not my style.

Khổ thân mình lắm, cứ chơi với ai cũng bị đồn yêu người đấy. Lận đận trăm bề, trăm bề khổ thân. Người yêu anh Long hiền cực và bọn mình cũng chơi thân một nhóm với nhau luôn. Tính mình sống chừng mực mà, nên chưa bao giờ làm người yêu anh Long phiền lòng cả, bé đó nó vô tư vô nghĩ lắm.

Còn mình thì chưa có người yêu, ai yêu mình đi hí hí (cười).

“Thánh đanh đá” Tun Phạm gây bất ngờ vì ngày càng điển trai, visual lên vùn vụt lúc nào không hay - ảnh 16

Thân nhau vậy thôi chứ không có chuyện yêu nhau đâu nha

Bạn nghĩ giả thuyết một ngày kia đối phương crush mình có bao giờ xảy ra không?

Long: Mình không nghĩ điều đó sẽ xảy ra đâu bởi vì nếu crush thì crush lâu rồi, chứ chơi với nhau cả năm trời giờ mới crush thì có muộn quá không?

Tun: Nếu anh Long có thích mình thì mình cũng chỉ nói là "Em cảm ơn" thôi vì mình tự đặt ra cho bản thân rồi: "Không yêu hay thích bạn thân". Chuyện mình yêu anh Long không bao giờ xảy ra nhé haha, mãi mãi là bạn thân thôi.

Đã bao giờ cả hai có hiểu lầm hay mâu thuẫn đến mức không muốn nhìn mặt đối phương nữa không?

Long: Điều này thì chưa xảy ra và Long nghĩ rằng nó cũng sẽ không bao giờ xảy ra vì hai đứa có tính rất kiêng kỵ bạn bè. Có nghĩa là nếu có chuyện gì xảy ra thì hai đứa sẽ chủ động gọi điện cho nhau, tìm hiểu câu chuyện đó trước. Sau khi tìm hiểu và xác minh xong thì cùng nhau giải quyết nó, thậm chí giải quyết ngay từ lúc gọi điện rồi chứ không phải đợi đến lúc có hiểu lầm hay mâu thuẫn đâu.

Tun: Chưa đâu. 2 tháng bọn mình chuyển vào Sài Gòn ở, anh Long nói 1 câu: "Sao ở cùng thằng Tun 2 tháng nay mà tao chưa thấy nó làm điều gì khiến tao khó chịu thế nhỉ?". Đấy mọi người thấy mình ngoan chưa?

Căn bản là mình biết thân biết phận lắm, ví dụ anh Long dọn nhà rồi thì mình tự biết đường mà nấu cơm rửa bát. Đại loại vậy.

Clip: Khi Long Chun khen Tun Phạm đẹp trai

Nếu một ngày kia, Long và Tun nghỉ chơi với nhau thì sao?

Long: Long nghĩ đơn giản rằng trong từng giai đoạn cuộc đời, mình sẽ có những người đồng hành khác nhau. Có thể sau này hai đứa không còn chung một con đường, không còn chung một chí hướng nữa và tình bạn bắt đầu nhãng ra. Tun có những người bạn mới và Long cũng vậy. Đó là điều bình thường thôi. Quan trọng là đến khi gặp lại nhau, hai đứa đối xử với nhau thế nào.

Bởi vì nền tảng tình bạn sẵn có nên mình nghĩ dù bây giờ hay sau này thì Long và Tun vẫn tôn trọng nhau thôi, đương nhiên, cuộc sống riêng của ai thì người đó vẫn cứ sống. Có thêm bạn, có thêm mối quan hệ là điều tốt, chẳng việc gì phải ghen tị cả. Và mình nghĩ dù sau này ra sao thì đối với mình, Tun vẫn luôn là một người bạn đáng trân trọng.

Tun: Chuyện đó có thể xảy ra chứ và bọn mình có nói với nhau rồi. Vì cuộc đời của mỗi người cũng giống như 1 chuyến tàu. Đến mỗi bến sẽ có người này xuống, người kia lên thôi. Tình bạn nào cũng không ngoại lệ.

Năm mới rồi, các bạn có điều gì muốn nhắn nhủ với nhau không?

Long: Mình muốn nhắn nhủ với Tun là hãy cứ luôn tích cực như bây giờ, hãy mang đến nhiều tiếng cười và năng lượng này cho tất cả mọi người vì cuộc sống luôn cần những điều tích cực. Bản thân Long là một người hay tiêu cực và những điều tích cực của Tun đã làm Long thay đổi khá nhiều. Hãy cứ thế mà phát huy, Tun nhé!

Tun: Chúc cho em, chúc cho anh, gia đình chúng ta và toàn thể mọi người thật bình an và có nhiều sức khoẻ. Đặc biệt là anh Long mau hồi phục và trở lại Sài Gòn với em nhé. Yêuuu Anhhh!!!

Cảm ơn hai bạn, chúc tình bạn của Long Chun và Tun Phạm mãi vững bền nhé!

Ảnh: NVCC

Design: Mai Linh

Hot TikToker Long Chun mắc u men xương hàm, lấy xương ống đồng lắp vào nhưng bị đào thải Thông tin diễn viên trẻ Long Chun bị mắc khối u ác tính được chính anh chia sẻ khiến người hâm mộ bùi ngùi, thương cảm. Long Chun là một trong những gương mặt đem lại tiếng cười cho cộng đồng mạng với tính cách hài hước, phóng...

Chia sẻ