''Thánh hack tuổi'' Jang Nara gây sốc với số tiền hơn 245 tỷ đồng, câu chuyện đằng sau mới khiến người khác phải ngả mũ thán phục

Giải trí 24/05/2020 - 01:43

Không chỉ sở hữu nhan sắc bất lão, nữ diễn viên Jang Nara còn làm mọi người trầm trồ vì số tiền khủng gắn liền với hành động đặc biệt của cô.

Vào ngày 22/5 vừa qua, một số nguồn tin tiết lộ suốt thời gian hoạt động của mình Jang Nara đã đóng góp hơn 13 tỷ won (hơn 245 tỷ đồng). Tuy nhiên vẫn không thể biết được con số chính xác mà nữ diễn viên 39 tuổi này đã quyên góp vì có nhiều khoản cô thực hiện theo hình thức riêng tư, cá nhân.

''Thánh hack tuổi'' Jang Nara gây sốc với số tiền hơn 245 tỷ đồng, câu chuyện đằng sau mới khiến người khác phải ngả mũ thán phục - ảnh 1

Jang Nara đã đóng góp hơn 245 tỷ đồng trong suốt thời gian hoạt động, tuy nhiên đây vẫn chưa phải là con số chính xác.

Được biết tất cả tiền mà Jang Nara nhận được từ quảng cáo, cô đều đem đi ủng hộ. Trong 1 cuộc phỏng vấn trước đây, nữ diễn viên "Hoàng hậu cuối cùng" từng chia sẻ về vấn đề này: "Đó không phải là tiền của tôi, nhưng là tiền tôi kiếm được nhờ vào người hâm mộ của mình".

Công ty quản lý của Jang Nara cũng lên tiếng về việc tích cực quyên góp của Jang Nara. Họ cho biết: "Jang Nara không quyên góp vì cô ấy có nhiều tiền mà cô ấy chỉ đi theo khẩu hiệu của gia đình: Bàn tay tặng hoa hồng bao giờ cũng phảng phất hương thơm".

''Thánh hack tuổi'' Jang Nara gây sốc với số tiền hơn 245 tỷ đồng, câu chuyện đằng sau mới khiến người khác phải ngả mũ thán phục - ảnh 2

Nữ diễn viên 39 tuổi này làm từ thiện theo khẩu hiệu của gia đình: "Bàn tay tặng hoa hồng bao giờ cũng phảng phất hương thơm".

Qua đây có thể thấy Jang Nara không chỉ xinh đẹp, diễn xuất giỏi, tận tâm với nghề mà cô còn là 1 người phụ nữ có trái tim nhân hậu. Việc làm từ thiện đem lại nhiều năng lượng tích cực cho cô trong cuộc sống cũng như trong công việc. Người hâm mộ vô cùng tự hào vì những gì Jang Nara đã, đang và sẽ làm. Mong ước lớn nhất của họ là thần tượng của mình sớm tìm được tình yêu đích thực.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)