Thanh Hằng hái hồng chín cây ở Đà Lạt

Giải trí 30/10/2020 - 00:46

Siêu mẫu Thanh Hằng chọn Đà Lạt là điểm đến cho kỳ nghỉ đầu tiên sau Covid-19. Người đẹp thưởng trà, vào vườn hái hồng chín cây.

Thanh Hằng hái hồng chín cây ở Đà Lạt - ảnh 1

Thanh Hằng vừa trở về từ chuyến du lịch Đà Lạt tuần trước. "Chị đại" cho biết, đây là "chuyến vi hành đầu tiên sau covid khiến mát lòng mát dạ". Năm nay, siêu mẫu hạn chế đi du lịch, dành phần lớn thời gian cho công việc, đôi khi rảnh rỗi, cô cũng vào bếp và thực hiện nhiều món ăn cầu kỳ, có độ khó cao.

Thanh Hằng hái hồng chín cây ở Đà Lạt - ảnh 2

Thanh Hằng lựa chọn lên Đà Lạt đúng vào mùa hồng chín rộ để tự tay hái những trái chín cây tươi rói. "Trái chín đang độ vào mùa, nhanh tay đi hái không thì nó rơi", người đẹp dí dỏm viết. Mùa hồng ở Đà Lạt thường bắt đầu khoảng cuối tháng 9 đến tháng 11 nhưng lý tưởng nhất là thời điểm tháng 10 mà người đẹp Mỹ nhân kế check in.

Thanh Hằng hái hồng chín cây ở Đà Lạt - ảnh 3

Thanh Hằng khoe thành quả là giỏ hồng nặng trĩu quả. Trước đây, hồng Đà Lạt mọc tự nhiên nhưng giờ, nhiều trang trại và homestay đã quy hoạch trồng thành vườn để cho khách tham quan. Trải nghiệm hái hồng rất được du khách yêu thích. Các vườn hồng thường nằm xa trung tâm như cuối đèo Mimosa (đường đèo Prenn cũ), Cầu Đất Farm (xã Trạm Hành)... đường đi khá khó khăn nhưng khung cảnh hai bên đường tuyệt đẹp như cổ tích.

Thanh Hằng hái hồng chín cây ở Đà Lạt - ảnh 4

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hồng đã được chế biến thành phẩm như hồng treo gió, hồng sấy, hồng tươi... về làm quà. Giá vé vào cổng khoảng 20.000 đồng - 50.000 đồng, tùy vào các dịch vụ khác như có hướng dẫn viên...

Thanh Hằng hái hồng chín cây ở Đà Lạt - ảnh 5

Chuyến đi mang tính chất nghỉ dưỡng nên Thanh Hằng chọn những khu vực vắng vẻ, ít du khách để cảm nhận một Đà Lạt bình yên. "Chị đại" tạo dáng cực ngầu tại bến thuyền kayak. Nhiều du khách chọn trải nghiệm này, vừa dược thả mình trôi trên hồ Tuyền Lâm, vừa ngắm nhìn rừng thông xanh ngắt đôi bờ.

Thanh Hằng hái hồng chín cây ở Đà Lạt - ảnh 6

Khu nghỉ dưỡng mà nữ diễn viên Chị chị em em nghỉ lại khá nổi tiếng ở Đà Lạt, từng đón nhiều sao Việt như Hà Anh Tuấn, Hòa Minzy, Hương Giang Idol, Đức Phúc, Erik...

Thanh Hằng hái hồng chín cây ở Đà Lạt - ảnh 7

Khu nghỉ có tổng cộng 17 villa, tất cả đều nhìn xuống thành phố Đà Lạt, đảm bảo không gian riêng tư. Những dãy villa sơn màu vàng cổ kính mang kiến trúc Pháp, ẩn mình giữa thảm cỏ và vườn cây, hoa cẩm tú cầu lãng mạn.

Thanh Hằng hái hồng chín cây ở Đà Lạt - ảnh 8

Ngoài nghỉ ngơi trong resort, người đẹp Mỹ nhân kế còn dành thời gian khám phá các quán cà phê hot ở Đà Lạt. Một trong số đó là quán YAM - Chiangmai in Dalat rất hot thời gian này hay các quán cà phê ngoài trời để ngắm mây trời, rừng thông.

Thanh Hằng hái hồng chín cây ở Đà Lạt - ảnh 9
 
 
Thanh Hằng hái hồng ở Đà Lạt

Thanh Hằng nghỉ dưỡng ở Đà Lạt