Thanh Hóa: 2 nạn nhân đuối nước tại biển Sầm Sơn

Xã hội 14/07/2020 - 17:22

GiadinhNet – Trong lúc tắm biển, có thể không may gặp vùng nước xoáy, sóng mạnh khiến 2 nạn nhân đuối nước thương tâm tại biển Sầm Sơn.

Xác nhận thông tin trên, chiều ngày 14/7, một lãnh đạo UBND TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước lúc sáng sớm cùng ngày khiến 2 người tử vong thương tâm. Hiện thi thể của 2 nạn nhân đã bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm 14/7, cơ quan chức năng nhận được thông tin có 2 nạn nhân bị đuối nước lúc khoảng 5 giờ sáng tại bãi biển thuộc phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn.

Sự việc được phát hiện quá muộn khiến 2 người đã tử vong. Trong đó, 1 nạn nhân là du khách đến từ Hà Nội (chưa xác định danh tính) và nạn nhân còn lại là ông N.T.H. (SN 1973), quê huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, là cán bộ của Đồn biên phòng Sầm Sơn thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa.

Nguyên nhân dẫn tới sự việc đau lòng bước đầu được xác định có thể 2 nạn nhân đi tập thể dục vào lúc sáng sớm, rồi tắm biển Sầm Sơn, không may gặp vùng nước xoáy, sóng mạnh nên bị đuối nước.

Gia Hân