Thanh Hoá rút đơn xin bỏ V-League

Tuổi Teen 07/08/2020 - 07:53

Sau cuộc gặp với lãnh đạo Sở VH-TT&DL Thanh Hoá, bầu Đệ rút lại đơn xin ngừng tham gia V-League 2020. - Ngôi sao

Thanh Hoá rút đơn xin bỏ V-League - ảnh 1

Chủ tịch CLB Thanh Hoá Nguyễn Văn Đệ. Ảnh: Đương Phạm.

Hôm 5/8, CLB Thanh Hoá gửi công văn lên VFF và VPF xin không tham gia các trận đấu còn lại của V-League 2020 với lý do gặp khó khăn về tài chính trong bối cảnh giải đấu bị hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau, đội bóng xứ Thanh rút lại quyết định này.

Trả lời truyền thông, ông Phạm Nguyên Hồng, Giám đốc sở VH-TT&DL Thanh Hóa, cho biết không hề biết việc bầu Đệ (Chủ tịch CLB Thanh Hoá) gửi đơn cho VFF và VPF. Ông Hồng khẳng định không có chuyện Thanh Hoá bỏ bóng đá và yêu cầu bầu Đệ rút đơn.

Sau khi tiếp nhận chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, bầu Đệ xác nhận Thanh Hoá sẽ tiếp tục tham gia V-League 2020. Các cầu thủ và ban huấn luyện đã tập trung trở lại để tập luyện. Đầu tuần tới, VFF và VPF sẽ có cuộc trao đổi vói các đội bóng để tìm ra giải pháp cho giải đấu.

Sau 11 vòng, Thanh Hóa hiện đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng V-League 2020 với 14 điểm. Nếu duy trì vị trí này sau vòng 13, đội bóng xứ Thanh chắc chắn trụ hạng và được tham dự cuộc đua vô địch ở giai đoạn hai của mùa giải.

Minh Khang   |