Thanh niên bảnh bao, đi SH quỳ gối ngoài đường để xin lỗi người yêu và phản ứng của người dân quanh xóm gây xôn xao

Tuổi Teen 21/07/2020 - 09:59

Hình ảnh nam thanh niên làm lành bằng cách quỳ gối ngay trước cửa nhà để xin lỗi bạn gái sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng.

Khi yêu, các cặp đôi không tránh khỏi chuyện cãi vã, giận dỗi, thậm chí là 5 lần 7 lượt đòi chia tay. Và thường sau mỗi lần như thế, cánh mày râu sẽ phải nghĩ ra đủ cách để bạn gái hết giận hờn. Từ việc tặng hoa, tặng quà, dẫn đi ăn hay nói những lời ngọt ngào… là những cách được nhiều chàng trai áp dụng.

Thanh niên quỳ gối xin lỗi bạn gái gây xôn xao dân mạng

Thế nhưng, làm lành bằng cách quỳ gối xin lỗi như thanh niên trong câu chuyện dưới đây lại nhận về nhiều ý kiến phản đối của dân mạng.

Mới đây, hình ảnh nam thanh niên mặc sơ mi trắng quần âu quỳ gối bên cạnh chiếc xe Sh ngay trên đường làng được cho là để xin lỗi người yêu đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo như người đăng tải chia sẻ, thanh niên đã quỳ gối trong suốt 3 tiếng đồng hồ khiến dân làng, trẻ con xung quanh xóm không khỏi hiếu kì, tò mò tập trung đứng xem.

Thanh niên bảnh bao, đi SH quỳ gối ngoài đường để xin lỗi người yêu và phản ứng của người dân quanh xóm gây xôn xao - ảnh 1

Thanh niên bảnh bao, đi SH quỳ gối ngoài đường để xin lỗi người yêu và phản ứng của người dân quanh xóm gây xôn xao - ảnh 2

Thanh niên quỳ gối ngay ngoài đường để xin lỗi bạn gái

Không ít người cũng tiến lại gần khuyên ngăn để thanh niên đứng dậy tuy nhiên chàng trai vẫn một mừng quỳ gối ngay trước cửa nhà bạn gái.

Theo chia sẻ, sự việc trên đã được ghi lại tại khu vực xã Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên.

Thanh niên bảnh bao, đi SH quỳ gối ngoài đường để xin lỗi người yêu và phản ứng của người dân quanh xóm gây xôn xao - ảnh 3

Thanh niên bảnh bao, đi SH quỳ gối ngoài đường để xin lỗi người yêu và phản ứng của người dân quanh xóm gây xôn xao - ảnh 4

Chứng kiến sự việc, không người người dân đã tập trung theo dõi đồng thời khuyên thanh niên nên dứng dậy đi về

Chưa biết, sau nhiều giờ quỳ gối chàng trai có được bạn gái tha thứ hay không. Nhưng những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Hành động quỳ gối xin lỗi của thanh niên trong ảnh bị dân mạng phản đối dữ dội. Phần lớn mọi người đều cho rằng, anh chàng quá lụy tình và xin lỗi bạn gái bằng cách giằng co thế này sẽ phản tác dụng.

Chia sẻ