Thanh niên đánh cha mẹ già tới tấp

Tuổi Teen 10/07/2020 - 14:25

Nam thanh niên liên tục tấn công cha mẹ già khiến họ nhã sõng soài xuống đất, bị xe máy đổ lên người nên bị hàng xóm khống chế. - Ngôi sao

Video ghi lại cảnh hành xử bạo lực của một nam thanh niên với cha mẹ lớn tuổi ở huyện Hóc Môn, TP HCM khiến nhiều người xem phẫn nộ. Theo đó, trưa 8/7, hai vợ chồng già chở nhau trên xe gắn máy về đến nhà thì gặp người con trai bước ra với thái độ tức tối. Khi cụ ông xách túi đồ vào trong nhà thì bị anh này bất ngờ đấm thẳng vào đầu. Cụ ông nhã sõng soài xuống đất và lồm cồm bò dậy.

Thấy chồng bị đánh, người vợ đi ra can ngăn nhưng tiếp tục bị con đấm ngã. Cụ bà vừa đứng lên thì lại bị con trai lao vào đánh ngã thêm lần nữa, xe máy đổ sập lên người. Cụ ông chạy lại định dựng xe cứu vợ nhưng bị con trai đe doạ nên vội bỏ đi.

Thanh niên đánh cha mẹ già tới tấp - ảnh 1
 
 
Thanh niên đánh cha mẹ già tới tấp

Camera an ninh ghi lại vụ việc.

Vài giây sau một số người hàng xóm chạy tới can ngăn, thanh niên bị khống chế. Công an phường cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đưa anh này về trụ sở làm việc. Theo chia sẻ, anh này có kết quả xét nghiệm dương tính với ma tuý nên được lập hồ sơ, đưa đi cai nghiện ma tuý bắt buộc.

Cherry Trần