Thanh Sơn ''bật mí'' về vai diễn mới

Giải trí 03/03/2021 - 18:07

Mới đây, Thanh Sơn chia sẻ anh sẽ đảm nhận vai nam chính trong một bộ phim truyền hình. Đặc biệt, lần này anh đóng cặp cùng một nữ diễn viên miền Nam.

"Đã có lịch quay cho dự án phim truyền hình mới trong năm 2021. Mình đã được làm nam chính rồi cả nhà ơi", Thanh Sơn chia sẻ về dự án phim mới. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng cũng tiết lộ về bạn diễn đến từ miền Nam sẽ đóng cặp với anh. "Nữ chính là một cái tên tôi thực sự ấn tượng. Hy vọng sẽ mang tới một sự kết hợp tuyệt vời trong năm 2021. Nữ chính là một cái tên đến từ miền Nam và đây là lần đầu tiên hợp tác cùng VFC", Thanh Sơn chia sẻ trên trang cá nhân.

Nếu như những lần trước, Thanh Sơn thường đóng cặp với nữ diễn viên hơn tuổi mình thì trong dự án mới, bạn diễn nữ trẻ hơn anh.

Năm 2020, Thanh Sơn gặt hái thành công nhờ các phim “Tình yêu và tham vọng”, “Đừng bắt em phải quên” và gần đây nhất là “Yêu hơn cả bầu trời”. Với diễn xuất tự nhiên cùng ngoại hình điển trai, Thanh Sơn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Đặc biệt là vai diễn Thiên trong phim “Yêu hơn cả bầu trời” về đề tài chiến sĩ phòng không không quân.

Thanh Sơn ''bật mí'' về vai diễn mới - ảnh 1

Hình ảnh của Thanh Sơn trong phim "Yêu hơn cả bầu trời"

Thanh Sơn chia sẻ khi nhận lời đóng bộ phim "Yêu hơn cả bầu trời", anh đồng ý ngay vì cảm thấy vô cùng hứng thú với vai diễn Thiên. "Thiên là một nhân vật "bao ngầu" cá tính mạnh, tuy lúc đầu có chút sốc nổi của tuổi trẻ nhưng đã dần trưởng thành. Một nhân vật giúp mình có hứng thú sáng tạo để khác với hai nhân vật trước đó mình thể hiện", Thanh Sơn chia sẻ.

Thanh Sơn tiết lộ là khi mời anh vào vai Thiên, đạo diễn Khải Anh sợ ngoại hình Thanh Sơn hơi già hơn so với độ tuổi sinh viên của nhân vật trong phim. Đây chính là thách thức nhưng cũng là động lực để Thanh Sơn không ngừng cố gắng và tạo nên bức phá cho vai diễn.

Sau khi lên sóng, phim nhận được nhiều lời khen nhờ đề tài phim Tết mới mẻ, nội dung hay, diễn xuất tốt của dàn diễn viên, lời thoại gần gũi,... Đây cũng là vai diễn thể hiện khả năng biến hóa đa dạng của Thanh Sơn, giúp anh ghi điểm với công chúng, cũng như đưa anh đến gần hơn với các dự án mới.

An Nhiên