Thành viên Red Velvet Seulgi: Trước khi ra mắt, tôi đã từng tưởng tượng ‘Người nổi tiếng sẽ như thế nào?’

Giải trí 25/06/2020 - 09:26

Nữ thần tượng đã có những chia sẻ hiếm hoi về khoảng thời gian trước và sau khi ra mắt của mình.

Thành viên Red Velvet Seulgi gần đây đã có một cuộc phỏng vấn với tạp chí Dazed. Theo đó, cô nàng hiện đang chuẩn bị ra mắt với tư cách là một nhóm nhỏ với Irene, và được hỏi liệu ở trong một bộ đôi có cảm thấy một chút khác biệt.

“Những bài hát và buổi biểu diễn sẵn sàng với chị Irene là điều mà tôi đã thực hiện mọi lúc kể từ khi tôi còn là một thực tập sinh, vì vậy chúng tôi làm việc tốt với nhau. Một điều tôi lo lắng là nó có vẻ khó xử từ góc nhìn của người hâm mộ, vì chúng tôi từ năm thành viên lấp đầy một sân khấu xuống còn hai thành viên. Đó là lý do tại sao tôi đã luyện tập gần như mỗi ngày và chúng tôi trao đổi ý kiến ​​rất nhiều”, Seulgi cho biết.

Thành viên Red Velvet Seulgi: Trước khi ra mắt, tôi đã từng tưởng tượng ‘Người nổi tiếng sẽ như thế nào?’ - ảnh 1

Thành viên Red Velvet Seulgi: Trước khi ra mắt, tôi đã từng tưởng tượng ‘Người nổi tiếng sẽ như thế nào?’ - ảnh 2

Seulgi cũng nói: “Ngay bây giờ, tôi có thể nói tất cả mọi thứ, nhưng có một concept rất rõ ràng cho các màn trình diễn ‘Irene & Seulgi’ của chúng tôi, và nó theo một cách khác so với Red Velvet.”

Sau khi ra mắt gần sáu năm trước, Seulgi đã được hỏi, liệu cô ấy bây giờ có giống với những gì cô ấy tưởng tượng khi còn là thực tập sinh: “Có những điều đã thay đổi. Ngay từ đầu sau khi chúng tôi ra mắt, tôi cảm thấy trái tim mình rung động vì phấn khích thậm chí chỉ khi làm tóc và trang điểm. Gần đây, tôi đã quen với việc chuẩn bị cho buổi biểu diễn và quay phim và tôi cũng cảm thấy thư giãn hơn. Trước đây tôi thường lo lắng về mọi thứ, nhưng gần đây tôi thấy thoải mái hơn.”

Thành viên Red Velvet Seulgi: Trước khi ra mắt, tôi đã từng tưởng tượng ‘Người nổi tiếng sẽ như thế nào?’ - ảnh 3

Thành viên Red Velvet Seulgi: Trước khi ra mắt, tôi đã từng tưởng tượng ‘Người nổi tiếng sẽ như thế nào?’ - ảnh 4

“Điều tốt nhất mà tôi đã thay đổi là có thể giao tiếp thoải mái với người hâm mộ. Tôi hành động dễ thương với người hâm mộ, nhớ từng khuôn mặt của họ và đùa giỡn với họ.Trước khi ra mắt, tôi đã từng tưởng tượng ‘Người nổi tiếng sẽ như thế nào?’ Từ sau khi trở thành một idol, tôi đã thay đổi tất cả, tôi vẫn là Kang Seulgi.”

Thành viên Red Velvet Seulgi: Trước khi ra mắt, tôi đã từng tưởng tượng ‘Người nổi tiếng sẽ như thế nào?’ - ảnh 5

Thành viên Red Velvet Seulgi: Trước khi ra mắt, tôi đã từng tưởng tượng ‘Người nổi tiếng sẽ như thế nào?’ - ảnh 6

Thành viên Red Velvet Seulgi: Trước khi ra mắt, tôi đã từng tưởng tượng ‘Người nổi tiếng sẽ như thế nào?’ - ảnh 7

Seulgi và Irene sẽ ra mắt với tư cách là nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet, với album mini của mình “Monster” vào ngày 6 tháng 7.

Thành viên Red Velvet Seulgi: Trước khi ra mắt, tôi đã từng tưởng tượng ‘Người nổi tiếng sẽ như thế nào?’ - ảnh 8

Chia sẻ