Thanh Vy gợi ý chọn đầm màu nổi

Thời trang 01/08/2020 - 09:43

Thanh Vy giới thiệu các mẫu váy tạo khối ấn tượng và được xây dựng trên những gam màu bắt mắt như hồng, xanh, tím... đang được ưa chuộng. - Ngôi sao

Thanh Vy gợi ý chọn đầm màu nổi - ảnh 1

Sau thời gian dài màu trung tính thống trị xu hướng thời trang, phái đẹp đang có khuynh hướng chọn váy áo sắc màu bắt mắt để chưng diện.

Thanh Vy gợi ý chọn đầm màu nổi - ảnh 2

Nắm bắt dòng chảy của trào lưu mới, các thương hiệu và nhà mốt Việt đã nhanh chóng mang tới nhiều bộ sưu tập mới.

Thanh Vy gợi ý chọn đầm màu nổi - ảnh 3

Trong bộ ảnh thực hiện cho thương hiệu thời trang Việt, Thanh Vy giúp phái đẹp tìm kiếm cho mình mẫu váy phù hợp với mốt mới.

Thanh Vy gợi ý chọn đầm màu nổi - ảnh 4

Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập 'Connect' lôi cuốn ánh nhìn của người xem bởi chất liệu mang hiệu ứng thị giác nhưng vẫn mềm mại.

Thanh Vy gợi ý chọn đầm màu nổi - ảnh 5

Cơ thể người phụ nữ hoàn toàn được giải phóng với những thiết kế váy, đầm phồng. Đồng thời phái đẹp bộc lộ được cá tính thời trang qua những chi tiết bất đối xứng đường cắt tinh tế.

Thanh Vy gợi ý chọn đầm màu nổi - ảnh 6

Kỹ thuật tạo khối được khai thác tối đa để mang tới nhiều mẫu váy áo bắt mắt. Đơn cử như váy tay chun trang trí nơ bướm to bản, áo xếp ly, váy vest biến tấu đầy lạ lẫm...

Thanh Vy gợi ý chọn đầm màu nổi - ảnh 7

Những tông màu đang được phái đẹp ưa chuộng như hồng, xanh, tím, vàng... được thể hiện trên những dáng váy hiện đại tôn nét sang chảnh cho người mặc.

Thanh Vy gợi ý chọn đầm màu nổi - ảnh 8

Bên cạnh các mẫu váy bất đối xứng, bộ sưu tập còn giới thiệu nhiều mẫu áo jacket lửng dễ mix-match linh hoạt để tăng độ trẻ trung.

Thanh Vy gợi ý chọn đầm màu nổi - ảnh 9

Blazer cách điệu phối hợp hai tông màu vàng - nâu hợp mốt hè thu được phối đồng điệu cùng chân váy ngắn.

Thanh Vy gợi ý chọn đầm màu nổi - ảnh 10

Chất liệu vải ánh kim với khả năng kích thích thị giác cao cũng được chọn lựa để mang đến các dáng váy xếp ly, đầm liền thân phom dáng mới mẻ.

Thanh Vy gợi ý chọn đầm màu nổi - ảnh 11

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của art direcror Hà Kino, nhiếp ảnh Hoài Nam, trang điểm Mykool Lê, stylist Phi Đào.

Duy Khánh   |