"Thanh xuân có bạn 3" khởi động: IQiyi bị cư dân mạng "mắng" hãy chăm sóc "The Nine" tốt đi đã

Giải trí 10/07/2020 - 10:28

Sau thành công của ''Thanh xuân có bạn 2'', IQiyi bắt đầu khởi động chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nam với tên gọi ''Thanh xuân có bạn 3''.

Thanh xuân có bạn 2 là chương trình sinh tồn tuyển chọn nhóm nhạc nữ do IQiyi sản xuất. Mùa 2 Thanh xuân có bạn bùng nổ với sự tham gia của dàn huấn luyện viên Lisa, Ella, Thái Từ Khôn và Jony J. Kết thúc mùa 2, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công, tiêu biểu là sự ra mắt của nhóm nhạc The Nine. Nhóm nhạc nữ The Nine bao gồm những thực tập sinh xuất sắc như: Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Hứa Giai Kỳ, Dụ Ngôn, Tạ Khả Dần, An Kỳ, Triệu Tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi và Lục Kha Nhiên.

Thanh xuân có bạn 2 để lại dấu ấn sâu sắc với người hâm mộ bởi dàn huấn luyện viên hoàn hảo
IQiyi bắt đầu khởi động chương trình Thanh xuân có bạn 3

Sau thành công của chương trình Thanh xuân có bạn 2, IQiyi tiếp tục khởi động Thanh xuân có bạn 3. Theo thông tin từ nhà sản xuất, đây sẽ là chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nam. Trái ngược với phản ứng hào hứng của cư dân mạng khi Thanh xuân có bạn 2 khởi động, Thanh xuân có bạn 3 nhận được những ý kiến trái chiều. Hầu hết bình luận của cư dân mạng đều hướng tới việc kêu gọi quyền lợi cho nhóm nhạc The Nine, yêu cầu nhà sản xuất trả quyền lợi cho 'con cưng' của Thanh xuân có bạn 2.

"Đào ơi! Có thể để ý tới Kha Kha được không? Debut mà chưa hề có tài nguyên cá nhân nào trong khi sức fan đập tiền nằm trong Top 4"

"Nhìn thấy nhiệt của con gái út chưa? Họp báo sương sương của các cháu đấy!!!! Không chăm chút hẳn hoi thì cũng đừng bỏ chợ!!!"

"Mẹ đẻ đối xử vs con gái út hết hồn thật chứ. Albums không ra, stage ko có, tài nguyên thì chia công bằng đến mức 9 cái fandoms khịa nhau, chửi nhau toác máu đầu huhu"

"Cái nhóm The9 mới ra mắt còn lo chưa xong, bày đặt mùa 3 mùa 4, tham quá coi chừng thâm nha Đào"

"Lúc nào cũng ca bài ca “lại nữa?” nhưng tới lúc đó cũng có 1 đống page update, lại có rất nhiều người hóng. Phải thừa nhận mô hình tuyển chọn này dễ hút nhiệt và tiền"

"Chắc làm show lãi hơn nuôi nhóm, show thì một mình nó nuốt tiền quảng cáo nọ kia còn debut thành nhóm rồi phải chia chác cho các bên nên nó cũng không thiết tha gì"

"Mới chiêu thương thôi các bạn ơi, phải kêu gọi từ giờ rồi các thực tập sinh đến nộp hồ sơ, người nộp thì nhiều mà lọc hồ sơ rồi phỏng vấn để chọn 100 thì tới tháng 12 bắt đầu ghi hình là đúng bài rồi còn gì"

Thanh xuân có bạn 3 bao giờ khởi quay, dàn huấn luyện viên sẽ bao gồm những gương mặt nào? Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về chương trình.