Thanh Hằng chỉ biết 'cười nhạt' khi bị Minh Hằng 'đá xoáy' chuyện từng vấp ngã lúc catwalk

17/11/2018 - 09:49 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin
Minh Hằng

Teaser tập 7 The Face Vietnam 2018: Minh Hằng bất ngờ 'đá xoáy' Thanh Hằng

Bước vào thử thách chính khó khăn, bộ 3 huấn luyện viên (HLV) dồn hết tâm huyết để hướng dẫn các thí sinh của mình. Trong 1 cảnh quay với bối cảnh bàn tiệc, Minh Hằng hướng dẫn Bella khi di chuyển phải cố ý vấp chân để tạo điểm nhấn.

Thanh Hằng chỉ biết 'cười nhạt' khi bị Minh Hằng 'đá xoáy' chuyện từng vấp ngã lúc catwalk 0

Minh Hằng cố tình vấp ngã khi catwalk để thu hút sự chú ý giống như Thanh Hằng.

Minh Hằng cố tình vấp ngã khi catwalk để thu hút sự chú ý giống như Thanh Hằng.

Nữ ca sĩ – diễn viên yêu cầu thí sinh phải tạo được động tác lệch gót chân, sau đó bỏ chân không để đi giống như HLV Thanh Hằng khi catwalk tại họp báo của chương trình, và thể hiện thái độ châm chọc: 'Cái này em học của chị Thanh Hằng đó'.

Minh Hằng

Minh Hằng

Trước tình huống này, Thanh Hằng chỉ biết cười nhẹ.

Trước tình huống này, Thanh Hằng chỉ biết cười nhẹ.

Một trong những sự cố gây chú ý của buổi họp báo The Face Vietnam 2018 chính là khoảnh khắc vấp ngã trên sàn diễn của HLV Thanh Hằng khi catwalk ra mắt báo chí. Xử lý khéo léo tình huống bất ngờ, Thanh Hằng đã catwalk với đôi chân trần và vẫn giữ được thần thái mạnh mẽ, cuốn hút của mình.

Thanh Hằng từng vấp ngã lúc catwalk trong họp báo ra mắt The Face Vietnam 2018.

Thanh Hằng từng vấp ngã lúc catwalk trong họp báo ra mắt The Face Vietnam 2018.

Việc Minh Hằng cố ý 'gợi nhắc' cú ngã của Thanh Hằng liệu có phải cố tình chọc ngoáy đàn chị hay không, hay chỉ là muốn Bella dễ hình dung để thực hiện động tác hơn?

Trong khi Võ Hoàng Yến vô cùng bất ngờ trước màn 'đá xoáy' này, thì Thanh Hằng chỉ nở nụ cười lạnh nhạt. Từ đây, khán giả tiếp tục tò mò và quan tâm hơn về số phận của 'The Bè Lũ' sau những rạn vỡ đầu tiên ở tập trước.

Thanh Hằng chỉ biết 'cười nhạt' khi bị Minh Hằng 'đá xoáy' chuyện từng vấp ngã lúc catwalk 5

Cùng đón xem tập 7 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút tối Chủ Nhật 18/11.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.