Thanh Hào bị thầy Park cảnh cáo vì chống đẩy sai động tác

Thể thao 16/10/2018 - 11:49

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra nghiêm khắc khi thấy cậu học trò thực hiện sai động tác trong bài tập chống đẩy chiều ngày 15/10.

Thanh Hào bị thầy Park cảnh cáo vì chống đẩy sai động tác - ảnh 1

ĐT Việt Nam đã có ngày làm việc mệt nhoài khi HLV Park Hang Seo cho toàn đội rèn những giáo án thể lực khá lạ lẫm. Trong buổi tập này, ông thầy người Hàn Quốc tỏ ra rất quan tâm đến màn thể hiện của các tân binh.

Sau khi nhắc nhở và thị phạm cho Văn Thành trong cách di chuyển ở bài tập liên hoàn, thầy Park lại tiếp tục dồn sự quan tâm cho trung vệ Thanh Hào. Số là trong bài tập chống đẩy, Thanh Hào đã tập sai động tác khiến ông thầy không cảm thấy ưng ý.

Bởi vậy khi cả đội đã hoàn thành xong, HLV Park Hang Seo vẫn yêu cầu Thanh Hào tiếp tục thực hiện cho đến khi đúng động tác. Thậm chí, nhà cầm quân 59 tuổi này còn lấy tay đánh vào lưng và chân đá nhẹ vào mông để thúc trung vệ của Than.QN làm cho tốt.

Thanh Hào bị thầy Park cảnh cáo vì chống đẩy sai động tác - ảnh 2

Là tân binh nên Thanh Hào nhận được nhiều sự quan tâm cuả thầy Park. Ảnh: Minh Tuấn

Thanh Hào bị thầy Park cảnh cáo vì chống đẩy sai động tác - ảnh 3

Ông thầy người Hàn Quốc tỏ ra nghiêm khắc khi thấy Thanh Hào tập sai động tác chống đẩy. Ảnh: Minh Tuấn

Thanh Hào bị thầy Park cảnh cáo vì chống đẩy sai động tác - ảnh 4

Ông thầy Hàn Quốc để giày dưới bụng nhằm giúp Thanh Hào không bị nằm phệt xuống đất. Ảnh: Minh Tuấn 

Chưa dừng lại, ông tiếp tục để chân ở dưới bụng của Thanh Hào để cậu học trò không chạm hết người xuống đất khi chống đẩy. Chỉ đến khi thấy Thanh Hào ‘hết hơi’ không thể tiếp tục chống đẩy, HLV Park Hang Seo mới thôi và cho toàn đội sang giao án luyện tập khác.

Thanh Hào là một trong những tân binh dưới thời HLV Park Hang Seo. Trong quá khứ, trung vệ gốc Bình Định từng nhiều lần góp mặt ở các đội tuyển U23, ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hoàng Văn Phúc và Toshiya Miura.

Trong lần được HLV Park Hang Seo tin tưởng triệu tập trở lại ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018, Thanh Hào đang rất quyết tâm để có thể cạnh tranh vị trí với những đồng đội ít tuổi cùng vị trí như Quế Ngọc Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng...