Thanh Hóa: Giật súng của kẻ đánh con trai, ông bố bị bắn trọng thương

Pháp Luật 04/12/2018 - 15:43

Ông Cương giật súng của kẻ đánh con trai mình nhưng không may, súng bị cướp cò bắn vào bụng mình.

Ngày 4/12, Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết đã có kết quả điều tra ban đầu vụ xô xát có nổ súng vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 30/11, Nguyễn Ngọc Duy (28 tuổi) và Nguyễn Hữu Thành (24 tuổi, ngụ cùng thôn Nam Hải, phường Trung Sơn) rủ nhau đi uống rượu, hát karaoke.

Thanh Hóa: Giật súng của kẻ đánh con trai, ông bố bị bắn trọng thương - ảnh 1

Ảnh minh họa

Duy và Thành sau đó xảy ra mâu thuẫn trong việc thanh toán tiền. Cả hai lao vào đánh nhau trước quán karaoke nhưng không xáy ra thương tích.

Bực tức vì bị đánh, Duy về nhà lấy một khẩu súng loại bắn đạn hoa cải sang nhà Thành để giải quyết. Đến nơi, Duy dùng súng đập vào người Thành nhưng bị Thành cầm dao chém vào vai và hông.

Thấy vậy, ông Nguyễn Hữu Cương (52 tuổi, bố đẻ của Thành) chạy ra giật súng trên tay Duy. Khi giằng co, ông Cương hướng phần nòng súng vào mình và dùng báng súng đập vào đầu Duy. Ông Cương đánh đến cái thứ 3 thì súng bị cướp cò và bắn vào bụng mình.

Nhiều người dân nghe thấy tiếng súng chạy đến can ngăn. Ông Cương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị đạn hoa cải găm vào vùng bộ phận sinh dục, đùi và vỡ bàng quang. Còn Duy thì bị rách da vùng đỉnh đầu, dưới vai trái và vùng hông.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.