Thanh lý toàn đồ hiệu nhưng ít ai biết rằng Kỳ Duyên lại từng đi hỏi mua… xe đạp điện cũ

Giải trí 22/10/2018 - 11:53

Chưa hết sốc với màn thanh lý hàng hiệu sành điệu thì Kỳ Duyên một lần nữa làm người hâm mộ bàng hoàng khi phát hiện cô từng đi hỏi mua xe đạp điện cũ.

Cách đây vài ngày, Kỳ Duyên khiến dân tình dậy sóng với màn thanh lý toàn hàng hiệu đắt tiền. Vẫn biết Duyên là tay chơi hàng hiệu có tiếng rồi, nhưng nhiều tới mức xem Story mãi không hết các món hàng thanh lý thế này thật khiến ai nấy đều choáng váng.

Thanh lý toàn đồ hiệu nhưng ít ai biết rằng Kỳ Duyên lại từng đi hỏi mua… xe đạp điện cũ - ảnh 1

Kỳ Duyên trong căn phòng ngập tràn hàng hiệu.

Thế nhưng, ít ai ngờ rằng hoa hậu Kỳ Duyên sành điệu là thế nhưng 5 năm trước lại từng lên các hội nhóm để tìm mua xe đạp điện cũ. Cụ thể, vào khoảng tháng 9/2013, Kỳ Duyên đã lên một hội nhóm rao vặt của Nam Định và tìm mua xe. Cô viết: "Mình đang cần mua xe đạp điện ruồi (Giant) đã qua sử dụng. Có ai bán không ạ?"

Thanh lý toàn đồ hiệu nhưng ít ai biết rằng Kỳ Duyên lại từng đi hỏi mua… xe đạp điện cũ - ảnh 2

Kỳ Duyên đã lên tiếng về việc mình từng đi hỏi mua xe đạp điện cũ.

Tay chơi hàng hiệu thứ thiệt lại cũng từng đi mua xe đạp điện cũ để tiết kiệm, điều này đương nhiên khiến công chúng bất ngờ. Nhiều người nghi ngờ tính xác thực của bức ảnh.

Chẳng để mọi người tranh cãi lâu, Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng về thực hư của chuyện này. Cựu HVL The Look 2017 chẳng chút ngần ngại, thậm chí còn tự hào cho rằng đây là đức tính tiết kiệm và rất đáng học hỏi. Cô cho biết: "Ngày đi học mình thực sự tiết kiệm chứ nhất định không mua xe mới, cứ đòi mua xe cũ đây này! Đi hỏi cho cố xong cuối cùng không ai bán cho, nên phải mua xe mới chứ, oan trái nhiều không?"

Sau đó, một fan đã giải thích lý do mọi người quan tâm tới vậy vì: "Người toàn xài đồ hiệu như chị mà trước kia lại muốn mua xe đạp second-hand nên nhiều người thắc mắc cũng không trách được". Kỳ Duyên cũng không ngần ngại chia sẻ cách tính toán hợp lý của mình: "Ngày còn đi học bố mẹ chỉ cho số tiền mua chiếc xe đạp điện, chẳng lẽ lấy tiền đó đi mua đồ hiệu, xong đi bộ luôn."

Thanh lý toàn đồ hiệu nhưng ít ai biết rằng Kỳ Duyên lại từng đi hỏi mua… xe đạp điện cũ - ảnh 3

Cô cũng không ngần ngại trả lời fan về vấn đề này.

Và mỗi lần giải thích, người đẹp Nam Định đều không quên nhắn nhủ fan: Hãy tiết kiệm như Duyên.