Thanh niên chết trong nhà trọ ở Mỹ Đình: Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh

Pháp Luật 05/10/2018 - 07:29

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do Dũng để lại, nội dung được xác định do giận hờn và cãi vã với bạn gái nên Dũng nghĩ quẩn. Sáng 5/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, nam thanh niên chết trong nhà trọ ở ngõ 63 Lê Đức Thọ thuộc phường Mỹ Đình 2 được xác định tên Dũng (SN 2000, ở Chương Mỹ, Hà Nội). Phóng to Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ. Ảnh: VTC Thời điểm người dân phát hiện ra vụ việc, Dũng đã trong ...

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do Dũng để lại, nội dung được xác định do giận hờn và cãi vã với bạn gái nên Dũng nghĩ quẩn.

Sáng 5/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, nam thanh niên chết trong nhà trọ ở ngõ 63 Lê Đức Thọ thuộc phường Mỹ Đình 2 được xác định tên Dũng (SN 2000, ở Chương Mỹ, Hà Nội).

Thanh niên chết trong nhà trọ ở Mỹ Đình: Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh - ảnh 1 Phóng to

Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ. Ảnh: VTC

Thời điểm người dân phát hiện ra vụ việc, Dũng đã trong tình trạng tử vong, toàn thân tím tái, có dây buộc ở cổ.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do Dũng để lại. Qua thư, cảnh sát xác định do giận hờn và cãi vã với bạn gái nên Dũng nghĩ quẩn.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân thuê phòng trọ tại ngõ 63, đường Lê Đức Thọ để ở và đi học nghề nấu ăn.

Đến 19h cùng ngày, sau khi khám nghiệm hiện trường và hoàn tất các thủ tục, cảnh sát đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà đưa về quê lo hậu sự.

Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ.

Vũ Đậu (T/h)

Men gan cao gấp 5 lần: Đâu là bí quyết cho dân nhậu?