Thanh niên kể chuyện thất hứa với chú chó lạ, dân mạng bất ngờ soi ra ẩn ý trong câu kết

19/11/2018 - 23:07 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Tâm sự của anh chàng trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý vì nội dung khá ngược đời: Người giữ lời hứa với chó.

"Đã ai từng giữ lời hứa với một chú chó lạ bao giờ chưa? Mình thì có rồi đấy. Đầu năm 2017, mình có cơ hội lên Sapa lần đầu và rồi vô tình gặp RingRing (trong ảnh). Bọn mình quen nhau từ quán trứng nướng trước cổng đền thờ mẫu Sapa. Mình chỉ cho ăn quả trứng thôi mà nó quấn kinh khủng. Khi mình về còn không định cho luôn ấy. 

Mình phải hứa là sẽ quay lại thăm thì nó mới buông cho mình về. Và rồi sau đó ngày 18/11/2017, mình cũng đã giữ lời hứa với RingRing, quay lại chỗ cũ tìm thì 'thằng bé' đã lớn như trong ảnh rồi này. Mình có cho nó ăn, chơi với nó rồi chụp nhiều ảnh lắm, thế nhưng lại chẳng thể đem nó về cùng vì gia chủ không bán. 

Ra về trong sự nuối tiếc của cả người lẫn chó!

Thanh niên kể chuyện thất hứa với chú chó lạ, dân mạng bất ngờ soi ra ẩn ý trong câu kết - Ảnh 1.

Kịch bản vẫn như lần trước đó, nó lại không cho mình về. Thế rồi mình mới hứa sẽ quay lại thăm nó và mang theo bạn gái vào năm 2018 này. Vậy mà sắp hết năm rồi mình vẫn chưa thực hiện nổi lời hứa đó.

Hôm nay nhờ cái kỉ niệm "ngày này năm xưa", mình lại thấy có lỗi với người bạn. RingRing ơi còn 2 tháng nữa mới hết năm, chờ tao nhé, tao sẽ thực hiện lời hứa với mày!". 

Phần kết của câu chuyện khiến tất cả "vỡ òa". Thì ra, việc giữ lời hứa với chú chó chưa phải là điểm nhấn đặc biệt nhất. Chàng trai còn muốn qua đây thông báo với cả thế giới về tình trạng độc thân. Còn chưa đầy hai tháng nữa là hết năm, thanh niên cũng đang mong tìm được người yêu cho có đôi có lứa. 

Dân FA hẳn là thích thú với màn thả thính duyên dáng này. Bằng chứng là phía dưới bài đăng cửa chàng trai, khá nhiều cô gái bình luận theo kiểu bật đèn xanh. 

Thanh niên kể chuyện thất hứa với chú chó lạ, dân mạng bất ngờ soi ra ẩn ý trong câu kết - Ảnh 2.