Thanh Thảo không ngại ngần khoe mối quan hệ “mẹ chồng nàng dâu” hiếm có với mẹ chồng người Hoa

04/10/2018 - 00:08 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Thanh Thảo đã chia sẻ mối quan hệ thân thiết, gắn bó giữa cô và mẹ chồng trên trang cá nhân nhân ngày sinh nhật 80 tuổi của bà.

"Happy 80th Birthday Grandmom. Wish you always happy and peaceful. Bà nội của Talia 80 tuổi mà rất trẻ trung, khỏe mạnh và rất cưng mẹ của Talia. Chúc bà nội luôn bình yên trong sự yêu thương, che chở của Đức Chúa Trời", nữ ca sĩ viết. 

Tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, Thanh Thảo không ngại ngần khoe mối quan hệ thân thiết hiếm có với mẹ chồng người Hoa - Ảnh 1.

Mẹ chồng Thanh Thảo ở tuổi 80 vẫn vô cùng khỏe mạnh, yêu đời.

Có thể thấy, dù lập gia đình khá muộn và làm dâu một gia đình Việt kiều Mỹ nhưng Thanh Thảo vẫn rất thân thiết với mẹ chồng. Giữa cô và mẹ chồng không xảy ra mâu thuẫn "mẹ chồng nàng dâu" mà thậm chí còn vô cùng gắn bó dù không ở chung một nhà.

Nữ ca sĩ chia sẻ mặc dù mẹ chồng cô là người Hoa nhưng bà viết tiếng Việt rất giỏi. Bà thậm chí còn gửi tin nhắn cảm ơn con dâu hiếu thảo và chúc Thanh Thảo luôn trẻ đẹp, cháu nội của bà mau lớn và ngoan ngoãn khiến cô vô cùng vui mừng.

Tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, Thanh Thảo không ngại ngần khoe mối quan hệ thân thiết hiếm có với mẹ chồng người Hoa - Ảnh 2.

Mẹ chồng nữ ca sĩ cảm ơn con dâu hiếu thảo.

Không những thân thiết với mẹ chồng, mối quan hệ giữa hai bên gia đình nội - ngoại của nữ ca sĩ cũng vô cùng tốt đẹp. Mẹ ruột của Thanh Thảo không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bà thông gia: "Em xin chúc chị tràn đầy ơn Chúa, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc ở tuổi 80 chị nha". Thậm chí mẹ ruột nữ ca sĩ còn dành lời khen cháu ngoại mình vô cùng giống bà nội. 

Tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, Thanh Thảo không ngại ngần khoe mối quan hệ thân thiết hiếm có với mẹ chồng người Hoa - Ảnh 3.

Thanh Thảo hạnh phúc bên ông xã Tom Han và 2 con nhỏ.