Thanh Thức vô địch ''săn'' hàng hiệu

Giải trí 27/09/2010 - 11:42

Chàng siêu mẫu cùng đồng đội về nhất trong chương trình ''Cùng sao săn hàng hiệu'' cuối tuần qua tại TP HCM, và giành giải thưởng 180 triệu đồng.

Chàng siêu mẫu cùng đồng đội về nhất trong chương trình 'Cùng sao săn hàng hiệu' cuối tuần qua tại TP HCM, và giành giải thưởng 180 triệu đồng.

Đây là cuộc thi hưởng ứng tháng khuyến mãi của TP HCM do Trung tâm thương mại Parkson tổ chức. Cuộc thi thu hút 12 đội chơi từ các quận, huyện trong thành phố. Với 20 triệu đồng được phát, đội nào mua được nhiều hàng giảm giá, tiết kiệm được nhiều tiền nhất, hoàn thành lộ trình quy định trong thời gian sớm nhất được trao giải thưởng 180 triệu đồng.

no image
Thanh Thức (thứ hai từ phải sang), Thanh Hằng (bìa trái) vui mừng nhận giải thưởng. Ảnh: P.S.

Nhiều "sao" góp mặt đua tài mua sắm cùng các người chơi. Người mẫu Thanh Thức là nam thí sinh duy nhất trong vòng vây các người đẹp: Thanh Hằng, Trúc Diễm, Minh Hằng nhưng đã nhanh chân, lẹ tay chọn được nhiều món hàng vừa đẹp vừa rẻ, lại tiết kiệm nhiều chi phí nhất.

"Tôi thấy tự hào về giải thưởng mình có được, nhất là khi phải cạnh tranh cùng các nữ đồng nghiệp quá rành về thời trang. Đây là lần lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình thi mua sắm quy mô và sôi động đến như vậy", Thanh Thức nói.

Cuộc thi bắt đầu lúc 10h sáng 25/9 tại tòa nhà Parkson ở quận 1. Ngay khi hiệu lệnh thổi lên, 12 đội chơi lập tức thi nhau chạy. Các thí sinh phải thực hiện lộ trình qua các trung tâm Parkson đặt tại quận 1, 5 và 11.

Các đội tỏ ra khá chuyên nghiệp khi chia nhau ra từng người phụ trách các tầng lầu mua hàng. Lúc đầu, siêu mẫu Thanh Hằng tỏ ra nhanh nhạy nhất khi hướng dẫn đội chơi nhanh tay chộp các món hàng giảm giá. Sau khi chọn hàng, người đẹp lao đến quầy thu ngân để kiếm thêm chiết khấu cho món hàng. Tuy nhiên, có thể vì lựa chọn nhanh quá nên cả Thanh Hằng và Trương Tri Trúc Diễm đều không tìm được những món hàng có độ giảm giá mạnh nhất.

Sức khỏe tốt, lại ham thích mua sắm nên Thanh Thức đã nhanh chân hơn các người đẹp khác. Thanh Thức kể, chạy từ chỗ này sang chỗ khác, anh cắm cúi mua hàng mà có lúc quên cả đồng đội. Khi nhìn lại không thấy ai, chàng siêu mẫu mới chạy đi tìm và động viên tinh thần của các bạn.

no image
Minh Hằng, Thanh Thức cùng đụng độ trong một gian hàng. Ảnh: P.S.

Cuộc chơi diễn ra khá suôn sẻ, hào hứng. Người đẹp Thanh Hằng, dù đã có kinh nghiệm trong lần chạy đua mua sắm ở Singapore năm 2009, vẫn thua anh bạn đồng nghiệp. Cô về nhì với giải thưởng 80 triệu đồng.

"Cùng sao săn hàng hiệu" lần đầu diễn ra tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại các trung tâm thương mại. Hình thức thi này không mới ở nước ngoài, nhất là Singapore, nơi tổ chức cuộc thi chạy đua mua sắm hằng năm. Nhiều "sao" của Việt Nam tham dự và thắng giải lớn như: Thanh Hằng - Bình Minh (giải ba năm 2009), Hương Giang - Tiến Đoàn (giải nhì năm 2010)...

* Ảnh: Các sao chạy đua mua sắm hàng hiệu

Dung Lâm