Thấy chồng lén lút nói chuyện với mẹ trong đêm tân hôn, vợ vô tình nghe được nội dung và nhất quyết đòi chia tay ngay sáng hôm sau

Giải trí 28/09/2020 - 22:47

Trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời, Tiểu Ly đã cảm nhận được sự yêu thương, chăm sóc của chồng cũng như các thành viên khác trong gia đình anh ấy. Nhưng tất cả đã sụp đổ chỉ vì một câu nói.

Tiểu Hán là nhân viên kinh doanh trong showroom ô tô khá lớn. Cha mẹ anh đều là người thuần nông. Tiểu Ly là một cô gái xinh đẹp, năng động và đang làm ở một công ty truyền thông có tiếng, cha mẹ là giáo viên. Công việc của họ dù lương không phải quá cao nhưng với mức sống ở thành phố nhỏ thì đây được coi là thu nhập tốt trong khu vực. Cả hai đều là con một trong gia đình. Thấy con năm nay 30 tuổi mà chưa lấy chồng, gia đình lo lắng giục giã Tiểu Ly từng ngày.

Thấy chồng lén lút nói chuyện với mẹ trong đêm tân hôn, vợ vô tình nghe được nội dung và nhất quyết đòi chia tay ngay sáng hôm sau - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Trong một buổi tụ tập, cả hai vô tình ngồi chung bàn và quen nhau sau khi được bạn bè giới thiệu. Lần đầu gặp mặt cảm thấy hợp nhau, lại thuộc tuýp người mình thích nên Tiểu Hán và Tiểu Ly đã không ngần ngại trao đổi thông tin liên lạc, mối quan hệ bắt đầu kể từ đó.

Thời gian trôi rất nhanh, chẳng mấy chốc đã được gần một năm kể từ ngày hai người nhận lời yêu nhau. Gia đình hai bên biết tin rất vui mừng, liền tổ chức gặp mặt để bàn chuyện cưới xin. Vì có điều kiện về kinh tế cũng như có suy nghĩ khá tiên tiến, cha mẹ Tiểu Ly không yêu cầu "thách cưới" và điều đó khiến gia đình Tiểu Hán rất vui mừng. Tiệc cưới được tổ chức đơn giản nhưng ấm cúng, có được sự chung vui của tất cả bạn bè cũng như các thành viên khác trong gia đình. Thậm chí, trong lễ cưới, cha mẹ Tiểu Ly còn dành tặng cho đôi vợ chồng mới cưới sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng làm của hồi môn.

Một tình yêu đẹp được đánh dấu bằng cột mốc lễ thành hôn và sau đó chính là "đêm động phòng" hạnh phúc, ý nghĩa. Chia tay bạn bè xong, cả hai trở về phòng tân hôn, sau khi tắm, Tiểu Ly đã "ngoan ngoãn" nằm lên giường chờ chồng mình. Nhưng thấy Tiểu Hán ở trong phòng tắm khá lâu, Tiểu Ly liền tới gần và bất chợt nghe thấy tiếng động gì đó rất lạ, nghe kỹ hơn thì thấy chồng mình đang nói chuyện với mẹ chồng.

Đang định quay lại giường ngủ thì Tiểu Ly giật mình nghe tiếng mẹ chồng nói: "Mẹ dặn kỹ rồi đấy, con không được giặt ga giường, mẹ sẽ vào kiểm tra sớm". Tiểu Ly biết ngay mẹ chồng là người có suy nghĩ cổ hủ nên quan tâm việc con dâu "còn trinh nguyên" hay không. Tiểu Ly là một người con gái ngoan ngoãn, được cha mẹ nuôi dạy từ nhỏ, trong khoảng thời gian yêu nhau cả hai đã cố gắng để có được ngày động phòng thật ý nghĩa. Nhưng dù thế nào, cô cũng không thể ngờ rằng mẹ chồng lại có suy nghĩ nhắm vào mình như vậy.

Thấy chồng lén lút nói chuyện với mẹ trong đêm tân hôn, vợ vô tình nghe được nội dung và nhất quyết đòi chia tay ngay sáng hôm sau - ảnh 2

(Ảnh minh họa)

Cả đêm hôm đó, Tiểu Ly nằm im không nói lời nào, không có chồng động vào người. Tiểu Hán nghĩ rằng vợ mình mệt nên cũng không nói điều gì quá nhiều.

Sáng hôm sau, khi vừa thức dậy Tiểu Hán đã thấy tờ đơn ly hôn ở trên mặt bàn. Quá sốc với việc đó, anh chạy tìm gặp vợ mình. Tiểu Ly lúc này mới nói hết những gì mình nghe được tối hôm trước và cả hai đã xảy ra một cuộc cãi vã rất lớn. Tiểu Hán nói: "Đây là chuyện đáng để em phải làm ầm lên và đòi ly hôn sao?".

Tiểu Ly phản bác: "Có thể với anh, nó chuyện đơn giản. Nhưng với em, đây là sự thiếu tôn trọng và đó như một sự chà đạp lên nhân cách của em. Chúng ta dừng lại đi".

Thấy chồng lén lút nói chuyện với mẹ trong đêm tân hôn, vợ vô tình nghe được nội dung và nhất quyết đòi chia tay ngay sáng hôm sau - ảnh 3

(Ảnh minh họa)

Cả hai người lời qua tiếng lại một lúc thì mẹ chồng đi vào, hiểu sự việc đã xảy ra, bà liền hòa giải cho đôi vợ chồng mới cưới và cũng xin lỗi con dâu. Cuối cùng, mọi người cũng cảm thấy thoải mái, mọi việc đã được giải quyết.

Mặc dù hôn nhân là sự kết hợp giữa hai người, cùng với đó là tình yêu, sự tin tưởng và tha thứ. Nhưng những thành kiến, suy nghĩ lỗi thời nên được xóa bỏ bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc hôn nhân. Vì trên tất cả, chúng ta đều mong muốn hướng tới một cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn nhất.