Thấy chủ quán quá bận, cô gái dọn dẹp bàn hộ vô tình trở nên nổi tiếng

Giới trẻ 18/05/2021 - 12:24

Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, cô gái này còn khiến cư dân mạng sốc khi tiết lộ thu nhập khủng.

Gần đây, cư dân mạng Đài Loan được một phen bàn tán sôi nổi trên Facebook. Qua những bức ảnh được chia sẻ, cư dân mạng thắc mắc tại sao lại có một nữ phục vụ bàn quyến rũ như vậy. 

Cô gái gây sốt với thân hình nóng bỏng.

Khi được tìm hiểu, hóa ra cô gái trẻ này không phải là nữ phục vụ, cũng không phải là vợ của ông chủ mà là khách quen của cửa tiệm. Vì ăn tại đây đã lâu nên cô trở thành bạn của ông chủ. Vào những lúc bận rộn, chẳng hạn như hôm đó, khi thấy quán đông khách, cô sẽ chủ động giúp đỡ ông chủ dọn dẹp.

Cô khá bất ngờ khi biết được mình đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô ngượng ngùng nói: “Tôi không phải vợ hay bạn gái của ông chủ. Tôi thường xuyên đến đây ăn mì, rồi thành khách quen. Vì quán chỉ có mỗi ông chủ nên lúc đó tôi quyết định phụ giúp dọn dẹp bát đĩa mà thôi”.

Thấy chủ quán quá bận, cô gái dọn dẹp bàn hộ vô tình trở nên nổi tiếng - ảnh 1

Trong bữa dọn dẹp ngày hôm đó, cô mặc một chiếc váy ôm bó sát, thân hình nóng bỏng. Vì cô làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nên rất chú trọng đến việc chăm sóc da mặt và vóc dáng. Khi phóng viên hỏi tuổi, cô nói rằng đó là một bí mật.

Cô cũng chia sẻ thêm rằng, cô thích tất cả các loại mì trong cửa tiệm này, có thể ăn 3 – 4 lần mỗi tuần.

Bên cạnh vóc dáng và khuôn mặt đẹp, cô còn là một bậc thầy về chứng khoán. Cô cũng tiết lộ thu nhập 1 tháng có thể lên tới 500.000 đài tệ (413 triệu đồng). Tuy nhiên, cô cũng không quên nhắc nhở rằng, thị trường chứng khoán Đài Loan đang phát triển quá nóng, nên mọi thứ đang có rủi ro cao. Cô đang đa dạng hóa các loại hình đầu tư để giảm bớt những thiệt hại có thể xảy ra.

Nguồn: http://danviet.vn/thay-chu-quan-qua-ban...Nguồn: http://danviet.vn/thay-chu-quan-qua-ban-co-gai-don-dep-ban-ho-vo-tinh-tro-nen-noi-tieng-50202118512196206.htm