Thấy con đi mẫu giáo bị bạn cấu xước mí mắt, phụ huynh đến tận trường tát thẳng mặt trẻ trước mặt cô giáo khiến dân tình phẫn nộ

Giới trẻ 11/06/2020 - 19:39

Trước sự mặt đông đảo học sinh và giáo viên, mẹ D. đã thẳng tay tát N. trong ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người.

Cư dân mạng hôm nay (11/6) đã được một phen xôn xao với vụ việc xảy ra tại một trường mẫu giáo ở Nghệ An. Mẹ trẻ M.N. đã chia sẻ câu chuyện đau lòng xảy ra với con trai chị vào trưa hôm qua (10/6) lên mạng xã hội. 

"Lần đầu tiên N. nhà em đi học mà bị phụ huynh đánh. Sự việc trưa hôm qua, N. chơi với bạn tên D. ở lớp. Trong lúc ngủ có trêu đùa nhau và N. có cấu mặt bạn làm bạn bị xước ở mí mắt. Lúc đó cô giáo chủ nhiệm là cô L. và cô H. đã gọi 2 bạn, phạt và bắt N. xin lỗi bạn. Đến chiều khi anh trai của D. đến đón về nhà thì mẹ D. lại dắt bé lên lại lớp.

Tuy nhiên chưa kịp hỏi đầu đuôi câu chuyện, mẹ của D. đã hỏi cô H. bạn N. là bạn nào. Cô giáo nghĩ đơn giản chắc phụ huynh chỉ gọi ra nhắc nhở thôi. Ai ngờ con mình vừa từ trong lớp chạy ra thì chị Đ. - mẹ cháu D. đã tát thẳng vào mặt N. trước sự chứng kiến của cô chủ nhiệm và một số phụ huynh khác. Cô chủ nhiệm sững sờ không kịp phản ứng.

Mình đến đón con bị muộn mất 15 phút nên được nghe cô giáo chủ nhiệm kể lại. Đến nơi nhìn con khóc run rẩy mà xót xa".

Thấy con đi mẫu giáo bị bạn cấu xước mí mắt, phụ huynh đến tận trường tát thẳng mặt trẻ trước mặt cô giáo khiến dân tình phẫn nộ - ảnh 1

Cháu N. bị mẹ của bạn tát đỏ mặt.

Ngoài ra, mẹ N. chia sẻ thêm rằng gia đình và cô chủ nhiệm đã đề nghị mẹ D. đến trường để hai bên phụ huynh giải quyết nhưng không nhận được sự hợp tác. Phẫn nộ với thái độ của mẹ D., nên mẹ N. đã gọi cho trưởng phòng giáo dục và công an yêu cầu triệu tập và làm rõ vụ việc. 

"Đây là sự việc mang tính chất bạo hành trẻ con trong nhà trường. Bực mình hơn là khi được triệu tập đến công an thì thái độ vênh váo. Hỏi "Tại sao đánh con tôi" thì mẹ chị D. bảo là vì tức cô nên đánh N., cũng không hề nói 1 câu xin lỗi", mẹ cháu N. chia sẻ. Bà mẹ này cũng cho biết thêm, sáng nay (11/6), con trai chị một mực không chịu đi học vì sợ bị mẹ bạn D. đánh. 

Ngay khi câu chuyện đăng tải đã lanh truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Ai cũng bức xúc với thái độ và hành động của mẹ D. 

- Trời ơi người lớn mà ra tay đánh trẻ con! Con bị thương thì ai chẳng xót, nhưng trẻ con chơi với nhau quậy phá, nghịch ngợm là chuyện bình thường, còn người lớn động tay động chân thế này nó thành cấp độ khác rồi. 

- Mẹ thế này thì con lớn lên thành đầu gấu mất! Thằng bé nhỏ nhìn tội quá!

- Một chuyện nhỏ xíu mà cách hành xử của người làm mẹ còn không bằng trẻ con. Đứa trẻ bị đánh ám ảnh, còn con của chị sau này cũng chẳng bao giờ có bạn chơi. 

Hiện tại vụ việc vẫn còn đang chờ giải quyết.