Thầy cũ của Ronaldo từ chối dẫn dắt Tottenham

Thể thao 21/05/2021 - 11:39

Tờ AS đưa tin, HLV Massimiliano Allegri thầy cũ của Ronaldo ở Juventus từ chối lời mời dẫn dắt Tottenham.

Tottenham chưa ký hợp đồng với huấn luyện viên mới sau khi sa thải HLV Mourinho. Hiện tại, đội bóng nước Anh đang nhắm một số mục tiêu và HLV Massimiliano Allegri là một trong số đó.

HLV Massimiliano Allegri chưa tìm được công việc mới kể từ khi rời Juventus ở mùa hè 2019. Theo thông tin từ AS, thầy cũ của Ronaldo đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ phía Tottenham.

Thầy cũ của Ronaldo từ chối dẫn dắt Tottenham - ảnh 1

HLV Massimiliano Allegri vẫn chưa tìm được công việc mới kể từ khi rời Juventus (Ảnh: Reuters).

Cũng theo nguồn tin này, HLV Massimiliano Allegri đang chờ HLV Zidane chốt tương lai của mình. Báo chí Tây Ban Nha và Italia đưa tin, HLV Zidane có thể rời Real Madrid để dẫn dắt Juventus ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Trong trường hợp HLV Zidane ra đi, HLV Massimiliano Allegri là một trong những mục tiêu ưu tiên của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Trước kia Los Blancos cũng đã liên hệ với Massimiliano Allegri, nhưng không thành công nên Chủ tịch Perez đã thuyết phục Zizou trở lại Bernabeu lầm việc ở nhiệm kỳ thứ 2.

HLV Massimiliano Allegri là một nhà cầm quân giàu kinh nghiệm, ông từng 6 lần vô địch Serie A cùng Juventus. Chiến lược gia sinh năm 1967 có 2 lần đưa Juventus vào chung kết Champions League, nhưng đều thất bại./.

Minh Trí/VOV.VN