Thay đổi lạ của Son Ye Jin cho thấy cô và Hyun Bin có quan hệ trên mức đồng nghiệp?

Giải trí 14/08/2020 - 11:49

Dân mạng tiếp tục tìm ra bằng chứng chứng minh Son Ye Jin và Hyun Bin đang bí mật hẹn hò.

Mới đây, một cư dân mạng có đăng tải hình ảnh chữ ký của Son Ye Jin. Được biết, người này may mắn gặp được Son Ye Jin tại một sân đánh golf. Từ trước đến nay, nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” không hề chơi môn thể thao này.

Thay đổi lạ của Son Ye Jin cho thấy cô và Hyun Bin có quan hệ trên mức đồng nghiệp? - ảnh 1

Son Ye Jin bị bắt gặp đi chơi golf, môn thể thao yêu thích của Hyun Bin.

Việc Son Ye Jin đi đánh golf khiến cho nhiều dân mạng nghi ngờ rằng vì Hyun Bin mà cô quyết định có sự thay đổi. Đánh golf vốn là môn thể thao yêu thích của Hyun Bin nên chuyện Son Ye Jin vì người mình thương mà tập tành chơi cũng là điều dễ hiểu.

Đây không phải là lần đầu tiên netizen phát hiện ra bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin bí mật hẹn hò thông qua việc chơi golf. Vào đầu năm ngoái, cặp đôi trên được cho là đã đi đánh golf và dùng bữa tối với bố mẹ của Son Ye Jin tại một nhà hàng.

Thay đổi lạ của Son Ye Jin cho thấy cô và Hyun Bin có quan hệ trên mức đồng nghiệp? - ảnh 2

Dân mạng liên tục tìm bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin bí mật hẹn hò.

Son Ye Jin và Hyun Bin được khán giả yêu mến nồng nhiệt sau bộ phim “Hạ cánh nơi anh”. Mặc dù 2 bên dứt khoát phủ nhận chuyện phim giả tình thật nhưng dân tình vẫn liên tục tìm kiếm manh mối cho thấy họ thực sự yêu đương nhưng không muốn công khai quan hệ. Cách đây không lâu trên mạng xuất hiện thông tin Son Ye Jin và Hyun Bin dùng chung vệ sĩ. Hyun Bin đi quay phim ở nước ngoài không yên tâm nên cử vệ sĩ của mình chăm sóc cho Son Ye Jin.

Thay đổi lạ của Son Ye Jin cho thấy cô và Hyun Bin có quan hệ trên mức đồng nghiệp? - ảnh 3

Cặp đôi “Hạ cánh nơi anh” được cho là dùng chung vệ sĩ.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Giải trí