Thầy giáo Toán “gây sốt” khi làm nhà thông thái của “Ai là triệu phú”

Giải trí 07/07/2020 - 22:07

Không chỉ điển trai và thông thái, thầy giáo dạy Toán còn khiến nhiều người yêu thích bởi sự dí dỏm trong chương trình Ai là triệu phú.

Sau 15 năm, chương trình Ai là triệu phú đã trình làng giao diện mới với những thay đổi trong luật chơi đã quen thuộc với khán giả trong nhiều năm qua. Trong đó có sự xuất hiện của hai nhà thông thái để trợ giúp người chơi.

Trong số phát sóng gần đây, sự xuất hiện của thầy giáo trẻ trong vai trò nhà thông thái của Ai là triệu phú đã nhận được sự chú ý của nhiều khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, thầy Chí còn “gây sốt” bởi vẻ ngoài điển trai, thông minh và hài hước. Trong số phát sóng này, sau khi trợ giúp diễn viên Xuân Nghị vượt qua câu hỏi “khó nhằn” thành công, thầy Chí đã dí dỏm đề nghị người chơi chia nửa số tiền thưởng thay vì mời cà phê.

Thầy giáo Toán “gây sốt” khi làm nhà thông thái của “Ai là triệu phú” - ảnh 1

Thầy Nguyễn Quốc Chí hiện đang là một trong những giáo viên dạy Toán “hot” tại Hà Nội. Thầy sở hữu gần 500.000 lượt theo dõi trên trang facebook cá nhân, bởi những livestream kéo dài nhiều tiếng đồng hồ cùng những bài giảng tâm huyết.

Thầy giáo Toán “gây sốt” khi làm nhà thông thái của “Ai là triệu phú” - ảnh 2

Thầy giáo Toán “gây sốt” khi làm nhà thông thái của “Ai là triệu phú” - ảnh 3

Thầy giáo Toán “gây sốt” khi làm nhà thông thái của “Ai là triệu phú” - ảnh 4

Thầy giáo Toán “gây sốt” khi làm nhà thông thái của “Ai là triệu phú” - ảnh 5

Thầy giáo Nguyễn Quốc Chí ngoài đời thường.

Trước đó, nhiều nhân vật đã xuất hiện trong Ai là triệu phú với vai trò nhà thông thái như PGS. TS. Trần Thành Nam, “siêu trí tuệ” Việt Hoàng, nhà báo Trương Anh Ngọc…

Tư vấn từ nhà thông thái là một trong những quyền trợ giúp dành cho người chơi Ai là triệu phú. Nhà thông thái là những nhân vật được nhiều người biết tới, có vốn kiến thức đa dạng hoặc am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực nào đó, mà những lĩnh vực này có xuất hiện trong câu hỏi của chương trình.

Nhóm nhà thông thái gồm 2 người, ngồi trong căn phòng tách biệt và trợ giúp người chơi. Điều khó ở đây là họ chỉ có 30 giây để vừa nghe câu hỏi vừa trả lời, không có bất cứ một thiết bị hỗ trợ tra cứu nào. Đây sẽ là sự trợ giúp có sức nặng và chúng tôi rất hồi hộp, liệu người chơi có thể tiến xa hơn với sự trợ giúp này hay không.

Chia sẻ