Thấy tiếng động lạ trong phòng chị dâu, tôi tò mò mở cửa và phát hoảng với cảnh tượng diễn ra trước mắt

Phái đẹp 17/05/2021 - 06:45

Cách đây 3 ngày, trong phòng chị dâu xảy ra một chuyện khủng khiếp mà tôi không dám nói với ai, bây giờ nghĩ lại vẫn nổi hết cả da gà.

Sau khi cưới vợ, anh trai tôi vội quay trở lại đơn vị để làm việc, không có nhiều thời gian ở bên cạnh vợ. Thương chị dâu phải ngủ một mình mỗi đêm nên tôi thường qua phòng ngủ cùng.

Thế nhưng ngủ được một tuần thì chị nói không cần tôi ở cùng nữa và khuyên tôi nên dành thời gian học nhiều hơn, chị sẽ tự xoay sở được. Từ khi chị nói thế tôi lại trở về phòng mình ngủ, trả lại không gian riêng cho chị dâu.

Ban ngày cả nhà tôi đi làm, buổi tối mọi người quây quần bên nhau, thiếu anh trai nên gia đình hơi buồn một chút. Nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy nét buồn trên mặt chị dâu, chị ấy luôn vui vẻ và sống rất thoải mái làm tôi cũng yên tâm phần nào.

Cách đây 3 ngày, trong phòng chị dâu xảy ra một chuyện khủng khiếp mà tôi không dám nói với ai, bây giờ nghĩ lại vẫn nổi hết cả da gà.

Khi đó là khoảng hơn 12h, tôi dậy đi vệ sinh, thấy trong phòng chị dâu có tiếng động lạ và tiếng rên như thể có người nữa vậy. Biết chị khóa trong sẽ không mở được, nếu gọi cửa thì chắc chắn khi mở phòng ra thì sẽ mất hết dấu vết của hiện trường.

Thấy tiếng động lạ trong phòng chị dâu, tôi tò mò mở cửa và phát hoảng với cảnh tượng diễn ra trước mắt - ảnh 1

Ảnh minh họa

Thật may trước khi đi làm xa, anh trai đã gửi một chùm chìa khóa của phòng anh ấy cho tôi giữ. Để rồi khi mở cửa ra tôi chết khiếp với cảnh những đồ vật nhạy cảm vương vãi khắp giường. Chị dâu cũng đang trong tư thế nhạy cảm, tôi không dám nhìn vội bịt mắt lại.

Chị ấy vội chạy lại đóng cửa, sau đó cầu xin tôi đừng nói chuyện này cho ai biết. Chị bảo chồng đi làm xa nên thiếu thốn chịu không nổi đành phải dùng cách này để giải quyết. Chị còn nói cách này còn tốt hơn là ngoại tình bên ngoài và bảo tôi đừng tiết lộ chuyện với ai làm ảnh hưởng đến hình tượng của chị và anh tôi biết được sẽ ly hôn vợ.

Không ngờ người chị dâu tôi yêu quý tôn trọng bấy lâu nay lại có thú vui đáng sợ thế. Sau hôm đó tôi khinh thường xa lánh chị ấy, còn chị tỏ ra như chưa xảy ra chuyện gì.

Tôi muốn nói con người thật của chị dâu cho bố mẹ và anh trai biết nhưng thật sự không biết có nên hay không? Theo mọi người tôi phải làm sao đây?