Thấy ''vật thể lạ'' trên tường, người phụ nữ kinh hãi ''cầu cứu'' và nhận được lời khuyên nên chuyển nhà gấp

Khoa Học 22/11/2020 - 15:56

Người phụ nữ này đã muốn ''khóc thét'' khi nhìn thấy những ''sinh vật lạ'' trong nhà mình. Tuy nhiên, lời khuyên mà cộng đồng mạng dành cho cô còn bất ngờ hơn.

Nước Úc được mệnh danh là nơi có thiên nhiên kỳ vỹ. Hệ sinh thái rộng lớn là nơi lưu trú của hàng nghìn loài động vật. Vì thế, đây cũng là nơi xuất hiện nhiều "vị khách không mời" trong khu dân cư.

Mới đây, một phụ nữ sống tại Úc đã "khóc thét" khi vừa trở về nhà và trông thấy cảnh tượng kì lạ trong nhà tắm. Một số con vật màu nâu đen có hình thù kì dị đang bám chặt trên vách tường. Quá kinh hãi, người phụ nữ này liền chụp ảnh và đăng trên mạng xã hội: "Con vật này là gì vậy mọi người? Nó vừa xuất hiện trong nhà và tôi không biết phải làm gì với chúng".

Thấy ''vật thể lạ'' trên tường, người phụ nữ kinh hãi ''cầu cứu'' và nhận được lời khuyên nên chuyển nhà gấp - ảnh 1

Ngay lập tức, dòng trạng thái thu hút được đông đảo bình luận của dân mạng. Một số người bày tỏ sự "rờn rợn" khi nhìn thấy bức ảnh thậm chí họ còn khuyên cô nên chuyển nhà gấp, trước khi loài động vật kì lạ này phát tán.

- Đáng sợ quá. Cô hãy mau chóng chuyển nhà đi, sinh vật lạ này sinh sản khiếp lắm. Chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu?

- Ghê quá, có ai biết nó là con gì không?

- Nhìn thật rùng rợn! Tôi chẳng thể giữ bình tĩnh được khi nhìn thấy chúng.

Thấy ''vật thể lạ'' trên tường, người phụ nữ kinh hãi ''cầu cứu'' và nhận được lời khuyên nên chuyển nhà gấp - ảnh 2

Bên cạnh đó, vài dân mạng "có tâm" đã tìm ra tung tích loài động vật kì lạ này cho cô. "Những đám đất nâu" đó chính là tổ của loài ong chuyên xây tổ bằng bùn. Nó không gây quá nhiều tác hại, cô chỉ cần dùng dụng cụ vệ sinh dọn dẹp nó đi là xong mà thôi. Câu trả lời về loài động vật này đã khiến người phụ nữ thở phào.

Giáo sư Dieter Hochuli tại Đại học Sydney phát biểu với trang News.com.au rằng loài côn trùng này tương đối vô hại, nhưng những thứ xuất hiện trong cái tổ nhỏ bé kia có vẻ giống phim kinh dị hơn. "Chúng sinh sống bằng cách bắt những con nhện, sau đó làm tê liệt chúng và cho vào trong những cái tổ được làm từ bùn và đất sét kia, làm thức ăn dần".

Ngọc Ngân