Thấy vợ chồng crush "mây mưa" mặn nồng, mợ tiểu tam liền giả điên phá đám ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 11

Giải trí 12/06/2020 - 03:15

Những phút giây hâm nóng tình cảm của Ngân và Luân đã bị một tay Linh phá đám hết thảy trong tập 11 của Đừng Bắt Em Phải Quên.

Trong tập 11 của Đừng Bắt Em Phải Quên, "mợ tiểu tam" Linh (NSƯT Kim Oanh) đã bắt đầu đánh đòn hiểm để chia rẽ Luân (NSƯT Hoàng Hải) và Ngân (Quách Thu Phương). Không dừng lại ở việc chen chân vào không gian lãng mạn của vợ chồng nhà người ta, vì nắm được yếu điểm mang tên người yêu cũ của Ngân, Linh đã lợi dụng chuyện này để gây áp lực lên cuộc hôn nhân của cô và Luân. Lần về quê vốn dĩ để hâm nóng tình cảm của vợ chồng Ngân không dưng lại biến thành một rổ áp lực nặng nề vì sự xuất hiện với đủ mọi chiêu trò của tiểu tam "cáo chín đuôi" như Linh.

Biết được chuyện Ngân vẫn day dứt với người yêu cũ, Linh âm mưu đổ thêm dầu vào lửa khi sắp xếp cuộc gặp gỡ giữa Ngân và chị Dịu (NSND Như Quỳnh). Đúng như Linh dự đoán, sau khi gặp chị gái của tình cũ, mọi kí ức buồn trong quá khứ ùa về khiến Ngân chỉ muốn quay trở lại thành phố để trốn chạy tất cả. Ngân càng tỏ ra tổn thương thì Linh lại càng đắc ý vì có thể lợi dụng điểm yếu này của cô để chia rẽ hạnh phúc giữa cô và Luân.

Cũng trong tập 11, những hiểu lầm mà Ngọc (Quỳnh Kool) dành cho Duy (Thanh Sơn) ngày càng trở nên khó gỡ khi cô nàng vô tình nghe được cuộc trò chuyện của Duy với người phụ nữ lạ. Vội vàng tưởng rằng Duy là người đàn ông vô trách nhiệm, Ngọc đã công khai đá xéo Duy trước thanh thiên bạch nhật. Từ một người thầy đứng đắn nghiêm túc, hình ảnh của anh chàng trong mắt các sinh viên đã rớt xuống vực chỉ vì tính vội vàng của cô sinh viên "nhanh ẩu đoảng".

Đón xem những tập tiếp theo của Đừng Bắt Em Phải Quên. phát sóng lúc 21h30 từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Theo Trí Thức Trẻ