Thấy xe ô tô mắc kẹt trong bùn, người dân tới giúp thì chứng kiến cảnh tượng không ngờ bên trong

Đời sống 20/04/2021 - 07:39

Mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên.

Cách đây vài ngày, tại đường Bob Harris ở vùng Waitethie, Juja, Kenya, người dân bỗng phát hiện 1 chiếc xe ô tô màu đen bị mắc kẹt trong bùn lầy và đã đi đến bên cạnh nó để xem có thể giúp đỡ được tài xế thoát khỏi tình huống éo le này hay không. 

Tuy nhiên, khi đến bên cạnh cửa sổ xe thì họ không thấy tài xế đâu. Kinh hãi hơn nữa, nhìn vào bên trong, người dân đã sửng sốt phát hiện ra thi thể của một phụ nữ đã bị hủy hoại vô cùng dã man và mau chóng gọi cho cảnh sát. 

Sau đó, thi thể này được xác định là Catherine Nyokabi, 24 tuổi, một nhân viên khách sạn làm việc tại Kahawa Wendani.

Thấy xe ô tô mắc kẹt trong bùn, người dân tới giúp thì chứng kiến cảnh tượng không ngờ bên trong - ảnh 1

Catherine Nyokabi, 24 tuổi, nữ nhân viên khách sạn đã bị giết hại 1 cách dã man.

Mọi sự nghi vấn đổ dồn vào Evans Karani, 38 tuổi, bạn trai của nạn nhân vì Karani chính là chủ nhân của chiếc xe trên. Điều đáng nói là Karani là người đàn ông đã có gia đình, nhưng lại vướng vào mối quan hệ với 1 cô gái trẻ. Vào sáng hôm thứ Sáu, 16/4, các thám tử đã lần theo tín hiệu điện thoại và tìm tới từ Githurai Kimbo, nơi tên này thuê 1 ngôi nhà và bắt giữ được nghi phạm. 

Tại đồn cảnh sát, Karani đã thừa nhận tội danh giết người. Anh ta khai ra rằng anh ta và Nyokabi đã yêu nhau được một thời gian. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cụ thể là 2 tuần trước khi án mạng xảy ra, họ đã liên tục cãi vã vì Nyokabi đã phản bội anh ta. 

Thấy xe ô tô mắc kẹt trong bùn, người dân tới giúp thì chứng kiến cảnh tượng không ngờ bên trong - ảnh 2

Karani đã giết chết người tình bí mật của mình khi phát hiện ra bị cô này lừa dối.

Tức giận trước việc bị bạn gái cắm sừng, Karani đã quyết định xuống tay để giết chết bạn gái. Nghi phạm đã dùng 1 hóa chất ăn mòn để đổ lên người của nạn nhân và giấu xác của người yêu ở trong chiếc xe ô tô của hắn. Tuy nhiên, trên đường đi tiêu hủy thi thể của cô gái thì hắn đã bị mắc kẹt trong bùn lầy và không đi tiếp được nữa. 

Sợ ngồi lâu trong xe sẽ bị phát hiện, Karani đã chạy trốn một mình, bỏ lại chiếc xe tại hiện trường. 

"Thi thể của cô ấy đã không còn nguyên vẹn. Bên cạnh các vết thương do bỏng hóa chất gây ra, cô ấy còn bị thâm tím trên cả mặt và đầu", 1 nguồn tin điều tra của cảnh sát Kenya cho biết. 

Hiện tại, nghi phạm Karani đã bị cảnh sát bắt giữ tại Đồn Cảnh sát Juja để chờ tham gia vào phiên xét xử diễn ra vào hôm thứ Hai, 19/4. 

Theo Lit Kenya