Thấy bóng mình trong gương, cậu bé có phản ứng bất ngờ khiến dân mạng ôm bụng cười ngặt nghẽo

Giới trẻ 30/05/2019 - 10:40

Thấy bóng của mình xuất hiện trong gương, cậu bé cứ ngỡ là người thật, mải mê nhìn trước, ngó sau để tìm kiếm. Đoạn clip ngắn này đang khiến dân mạng không nhịn được cười. Mới đây, dân mạng vô cùng thích thú chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cậu bé có phản ứng bất ngờ khi soi gương. Cụ thể, em bé này có vẻ theo bố mẹ đi mua đồ ở một cửa hàng thời trang. Tại đây, cậu bé đã tình cờ đi qua chiếc gương lớn và thấy bóng của mình trong đó. Vốn dĩ, đây là chuyện rất đỗi bình thường với người lớn, ...

Thấy bóng của mình xuất hiện trong gương, cậu bé cứ ngỡ là người thật, mải mê nhìn trước, ngó sau để tìm kiếm. Đoạn clip ngắn này đang khiến dân mạng không nhịn được cười.

Mới đây, dân mạng vô cùng thích thú chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cậu bé có phản ứng bất ngờ khi soi gương. Cụ thể, em bé này có vẻ theo bố mẹ đi mua đồ ở một cửa hàng thời trang. Tại đây, cậu bé đã tình cờ đi qua chiếc gương lớn và thấy bóng của mình trong đó. Vốn dĩ, đây là chuyện rất đỗi bình thường với người lớn, nhưng với cậu bé này thì lại đầy bất ngờ và thú vị.

Cậu bé cứ nghĩ đó là người thật, vội vàng vòng ra phía sau của gương để tìm kiếm. Nhưng chẳng thấy ai, cậu lại quay về chiếc gương để kiểm tra, hành động đi tìm chiếc bóng của chính mình cứ lặp đi lặp lại khiến ai nấy không nhịn được cười.

Cậu bé soi gương và có phản ứng bất ngờ.

Sau khi được đăng tải, video đã hút hàng nghìn lượt yêu thích, cùng nhiều lượt chia sẻ. Hầu hết ý kiến đều ngợi khen sự ngây thơ, đáng yêu của bé. Nhiều người thì kể về những kỷ niệm tương tự thuở nhỏ của mình:

- Xem đi xem lại mà vẫn không nhịn được cười.

- Ha ha, trẻ con ngây thơ thật. Và mình cũng 1 thời cũng như thế.

- Chắc cậu ta thấy khó hiểu lắm. Kiểu gì cũng thắc mắc rằng: Ủa thấy đây mà sao ngó sang thì không thấy vậy ta?

- Hồi nhỏ coi TV cứ nghĩ có người trong đó rồi kê mắt nhìn vào khe. Giờ nghĩ ngây thơ gì đâu.

- Hồi nhỏ nghe ca nhạc xong bật đi bật lại 1 bài. Mình còn thầm nghĩ cho ông này hát mỏi mồm thì thôi. Mà sao hát cả ngày không thấy ông ấy mệt.

- Ha ha. Vui hen. Y mình ngày còn nhỏ vậy. Nghe phát thanh trên radio cứ nghĩ họ thu nhỏ người rồi chui vô đó nói.

- Ai thấy y chang mình hồi bé không?

- Lúc đó bé xíu nên lạ lẫm, xem gương, tìm kiếm người đứng sau gương. Khi nghe máy hát có loa chìa ra cứ nhìn vào máy hát xem ai ngồi trong đấy.

- Úi trời, hồi nhỏ lỡ nuốt hột na vô bụng là cứ sợ nó mọc cây ở trong luôn chớ. Hồi hộp đếm từng ngày. Ngẫm lại thấy trẻ con vô tư, ngây thơ mà đáng yêu quá. Vậy mà khi xưa cứ ước làm người lớn để được tự quyết mọi việc.

- Chú bé này khiến mình nhớ tới bài thơ “Chú bò tìm bạn”:

Mặt trời rúc bụi tre

Buổi chiều về nghe mát

Bò ra sông uống nước

Thấy bóng mình, ngỡ ai

Bò chào: – “Kìa anh bạn!

Lại gặp anh ở đây!”

Nước đang nằm nhìn mây

Nghe bò cười toét miệng

Bóng bò chợt tan biến

Bò tưởng bạn đi đâu

Cứ ngoái trước nhìn sau

“Ậm ò” tìm gọi mãi…”

Thấy bóng mình trong gương, cậu bé có phản ứng bất ngờ khiến dân mạng ôm bụng cười ngặt nghẽo - ảnh 1 Thấy bóng mình trong gương, cậu bé có phản ứng bất ngờ khiến dân mạng ôm bụng cười ngặt nghẽo - ảnh 2

Hiện tại, bài viết này vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo afamily