Thầy giáo chiếu nhầm phim khiêu dâm trong lớp

08/11/2018 - 20:56 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin
Thầy giáo trẻ vô tình chiếu phim khiêu dâm trong lớp học 
 
 
Thầy giáo trẻ vô tình chiếu phim khiêu dâm trong lớp học 

Sự việc xảy ra trong một tiết học ở Trung Quốc, khi nam giáo viên mở một đoạn video trên máy tính cá nhân, được nối với máy chiếu, cho cả lớp xem rồi nhanh chóng bước ra ngoài. Tuy nhiên, mọi chuyện không như kế hoạch khi thầy giáo vô tình mở đúng một đoạn phim khiêu dâm. 

Theo Asia One, nam giáo viên chỉ nhận ra sai lầm sau khi nghe thấy những tiếng ồn ào, bàn tán từ trong lớp phát ra. Lúc bước vào trong, thầy giáo nhìn thấy các nam sinh đang hò reo và la hét, trong khi màn hình máy chiếu phát cảnh nhạy cảm. Thầy vội vàng chạy về phía chiếc laptop để tắt đoạn video. 

Hành động bối rối của nam giáo viên cùng sự bàng hoàng, bất ngờ của các học sinh trong lớp được một trong số những em này quay lại rồi đăng lên mạng. Video cho thấy một trong số các nữ sinh ngồi ở hàng ghế đầu còn dùng vở che mặt vì xấu hổ. 

Đoạn video 30 giây sau khi xuất hiện trên Liveleak đã thu hút hơn 50.000 lượt xem. Theo Metro, video không dài nhưng có thể gây tổn hại đến danh tiếng, danh dự của thầy giáo trong mắt học sinh.