Thầy giáo Tây điển trai như 'soái ca' khiến teen trường THPT Việt Đức phát sốt

05/09/2018 - 09:18 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Hôm nay (5/9), hàng triệu học sinh trên cả nước tham dự lễ khai giảng bước vào năm học mới 2018-201. Trong đó, điểm trường THPT Việt Đức (Hà Nội) gây chú ý trên các diễn đàn khi có sự xuất hiện của một thầy giáo ngoại quốc điển trai.

Hình ảnh thầy giáo ngoại quốc đẹp trai xuất hiện tại lễ khai giảng.Hình ảnh thầy giáo ngoại quốc đẹp trai xuất hiện tại lễ khai giảng.
Những nữ sinh trường khác không khỏi ghen tỵ với học sinh trường Việt Đức.Những nữ sinh trường khác không khỏi ghen tỵ với học sinh trường Việt Đức.

Được biết, thầy giáo Tây điển trai trên là Tiến sỹ Mike Geoge Perkins - Giám đốc Quản lý chất lượng và phát triển chuyên môn Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).

Ngay sau khi xuất hiện tại lễ khai giảng, Tiến sỹ Mike nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo học sinh trường Việt Đức bởi ngoại hình bắt mắt cùng chiều cao nổi bật.

Trong trang phục vest, với vóc dáng cao ráo cùng nụ cười “ăn điểm”, không ít học sinh đã “kêu trời” vì muốn được học lớp của thầy Mike rồi!Trong trang phục vest, với vóc dáng cao ráo cùng nụ cười “ăn điểm”, không ít học sinh đã “kêu trời” vì muốn được học lớp của thầy Mike rồi!
Thầy Mike trao thưởng cho học sinh trường Việt Đức.Thầy Mike trao thưởng cho học sinh trường Việt Đức.

Họ và tên: Mike Geoge Perkins

Học vị: Tiến sỹ ngành Quản lý.

Là tác giả/đồng tác giả của 4 ấn phẩm được xuất bản.

Viện sĩ Viện giáo dục Đại học.

Giám đốc Quản lý chất lượng và phát triển chuyên môn Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).