Thấy hoa ở nghĩa trang 'không cánh mà bay', gia đình lắp camera theo dõi và sự thật bất ngờ

17/11/2018 - 12:05 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Video cho thấy một người đàn ông đã ăn trộm hoa từ ngôi mộ nhà Steve mà không rõ vì mục đích gì.

Bạn bè cùng người thân của anh Steve và chị Pat Russell - hai người quá cố được chôn cất tại ngôi mộ ở Nghĩa trang phía Đông tại thành phố Hull, cùng hai cô con gái nhỏ của họ - đã phát hiện những bông hoa biến mất không rõ nguyên nhân. Ngôi mộ của gia đình Steve có một bụi hoa hồng.

Allan Hiley, 73 tuổi, đến từ Halifax, hạt Tây Yorkshire, đã rất bàng hoàng khi nghe bạn bè nói kể lại ai đó đã ăn trộm những bông hoa từ ngôi mộ của gia đình Steve.

“Đó là mộ của dì và chú tôi cùng hai con gái của họ. Mọi người đã gọi điện cho tôi và nói ai đó đã lấy cắp hoa và đồ trang trí. Thật khủng khiếp. Tôi rất buồn vì điều đó. Họ là một gia đình đáng yêu. Họ sẽ chẳng yên nghỉ thanh thản vì điều này”.

Một người thân giấu tên của gia đình Steve cho biết: “Vợ tôi và bạn bè của cô ấy đều tới thăm ngôi mộ mỗi tuần hoặc lâu hơn để đặt hoa và các đồ trang trí làm ngôi mộ trông đẹp hơn”.

Chúng tôi thấy bắt đầu từ tháng 4 mọi thứ đã mất tích và đều ngạc nhiên trước những gì đang diễn ra. Mỗi lần chúng tôi tới đó, hoa và đồ dùng đều biến mất. Có những ngôi mộ khác ở xung quanh và không bị mất mát gì. Thật tồi tệ. Tại sao điều đó lại chỉ xảy ra với ngôi mộ của gia đình tôi”.

Mọi người quyết định lắp một camera ở cây ngôi mộ để tìm ra thủ phạm. Theo đó, tên trộm đã tới ngôi mộ hàng tuần trong vòng 7 tháng để ăn cắp hoa.

Người đàn ông đã lấy cắp hoa ở mộ nhà Steve trong 7 tháng, kể từ tháng 4 năm nay.Người đàn ông đã lấy cắp hoa ở mộ nhà Steve trong 7 tháng, kể từ tháng 4 năm nay.

Ngày 28/9, hình ảnh ghi lại được cho thấy một người đàn ông đi xe đạp và dừng lại trước mộ của gia đình Steve. Người đàn ông sau đó nhặt bó hoa rồi vẩy nước.

Những bông hoa đều biến mất khỏi ngôi mộ chỉ hai phút sau khi người đàn ông đi xe đạp tới. Mọi người đã đưa hình ảnh video tới cảnh sát Humberside. Cảnh sát hiện chưa nhận diện được tên trộm kỳ quặc này.

Ngày 9/11, vẫn là người đàn ông đó được trông thấy tới mộ và ngay sau đó những bông hoa cũng “không cánh mà bay”.

Hiện chưa rõ người đàn ông lấy cắp hoa ở nghĩa trang vì mục đích gì, song Hội đồng thành phố Hull không loại trừ khả năng đây là một âm mưu.