Thay lốp xe trên cầu:Thanh niên vẫy cảnh giới bị tông chết

Xã hội 04/10/2018 - 16:24

() - Xe bán tải di chuyển đến giữa cầu Nhật Tân không may bị nổ lốp, tài xế đứng vẫy tay cảnh giới bị ô tô khác đâm tử vong.

Khoảng 19 giờ ngày 2/10, xe bán tải của tài xế T di chuyển đến giữa cầu Nhật Tân (Hà Nội) thì không may bị nổ lốp. Hai người trên xe bán tải xuống đường, trong đó anh T dựng xe máy phía sau ô tô một đoạn và đứng vẫy tay để cảnh giới các tài xế khác, còn người kia thay lốp.

Tuy nhiên thời điểm trên xe khách 16 chỗ biển 29 chạy nhanh đến, tông anh T chết tại chỗ, người thay lốp bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu.

Thay lốp xe trên cầu:Thanh niên vẫy cảnh giới bị tông chết - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn trên cầu Nhật Tân. (Ảnh MTG)

Được biết sau khi xe bị nổ lốp trên cầu, anh T lên nhóm Otofun.net đăng status cảnh báo cộng đồng tài xế về chuyện này: “Các cụ các mợ đi cầu Nhật Tân hướng từ Hà Nội sang Đông Anh nhẹ chân ga nhé! Em bị nổ lốp, đang năm giữa cầu”.

Thế nhưng, không phải tài xế nào cũng tham gia nhóm này và dùng Facebook lúc đó để đọc status của anh T.

Thay lốp xe trên cầu:Thanh niên vẫy cảnh giới bị tông chết - ảnh 2
Chiếc xe khách 16 chỗ bị biến dạng phần đầu. (Ảnh DV)

Theo một số tài xế chạy ngang qua đó, xe bán tải nổ lốp đúng hướng xuống dốc, nằm trên làn 90, phía bên trái. Đây là vị trí dừng xe nguy hiểm vì thuộc làn tốc độ cao và những ô tô phía sau nếu chạy nhanh, không thắng kịp sẽ gây tai nạn. Quả thực, tai nạn thương tâm đã xảy ra.

Nếu lúc bị nổ lốp, anh T đánh lái xe bán tải kịp qua làn đường bên phải trên cầu Nhật Tân thì có thể đã tránh được tai nạn. Trước đó, vài tài xế hoảng hồn vì suýt tông vào xe máy và anh T.

Thay lốp xe trên cầu:Thanh niên vẫy cảnh giới bị tông chết - ảnh 3
Status của anh T trước khi bị ô tô tông chết. (Ảnh MTG)

Tối 3/10, ông Nguyễn Đình Đức - Trưởng Công an phường Phú Thượng (Tây Hồ, Hà Nội) đã xác nhận vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Trâm Anh (Tổng hợp)