Thấy người phụ nữ rơi từ tầng 9, thanh niên Chile lao mình làm vật đỡ

22/11/2017 - 18:17 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Video người phụ nữ rơi từ tầng 9 xuống đất.

Richard Joseph là một người nhập cư từ Haiti, đang sinh sống tại Chile. Cách đây mấy ngày, anh đang đi trên đường thì bất ngờ phát hiện tiếng la hét từ một số người gần đó. Khi ngửa lên nhìn, Richard thấy một phụ nữ đang cố bám tay ở tầng 9 và chuẩn bị rơi xuống đất.

Thấy người phụ nữ rơi từ tầng 9, thanh niên Chile lao mình làm vật đỡ - 1

Người phụ nữ ngã xuống đất từ tầng 9.

Nạn nhân không thể bám trụ quá lâu và tuột tay rơi xuống đất. Richard đã dùng chính tấm thân của mình làm “đệm” để cứu sống nạn nhân. Cả Richard và người phụ nữ đều bị thương nhưng may mắn là nạn nhân không thiệt mạng từ cú rơi trên chục mét.

Đoạn video được một người ở tòa nhà đối diện ghi lại khi người phụ nữ đang bám ở lan can và rơi xuống đất. Nếu không có Richard ở dưới, chắc chắn nạn nhân sẽ chịu cái chết đau đớn. Tờ Daily Mail cho biết người phụ nữ bị chấn thương đầu gối, tay, chân và được cho là đang trong tình trạng nghiêm trọng. Dù vậy, tính mạng của cô vẫn được đảm bảo.

Doanh nhân Leonardo Farkas khi biết tin đã gửi số tiền 2.500 bảng Anh cho Richard để chữa trị vết thương. Trả lời tờ la Tercera, Richard nói rằng anh vừa xuống xe bus thì bắt gặp người phụ nữ đang treo người trên ban công.

Thấy người phụ nữ rơi từ tầng 9, thanh niên Chile lao mình làm vật đỡ - 2

Richard kể về khoảnh khắc cứu người.

“Tôi lấy điện thoại ra quay như những người khác, nhưng nhận ra đó không phải là lúc để quay. Tôi nghĩ cách để cứu cô ấy. Tôi muốn tránh cho đầu người phụ nữ đập xuống đất nên đã lấy thân mình làm giá đỡ”, Richard nói.

Richard cho biết khi người phụ nữ rơi xuống đất, anh rất tập trung và cố gắng bắt trúng người nạn nhân. Sức nặng của người phụ nữ từ độ cao 9 tầng đã kéo 2 người cùng ngã xuống đất. Richard nói rằng lúc đó “anh không hề nghĩ gì về sự an nguy của bản thân”.

Canada: Khổ sở vì cá vàng sinh sôi vô độ, diệt đủ kiểu không chết
Canada: Khổ sở vì cá vàng sinh sôi vô độ, diệt đủ kiểu không chết

Từ một cặp bố mẹ ban đầu, cá vàng sinh sôi với tốc độ không kiểm soát và làm chủ hoàn toàn một hồ nước ở Canada.

Bấm xem >>