Thầy Park quát mắng, vạch lưng điểm yếu 'chết người' của ĐTVN

01/11/2018 - 06:06 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

HLV Park Hang Seo “mắng” ĐTVN

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải một thông tin cực sốc là HLV Park Hang Seo đã nổi giận lôi đình với ĐTVN sau trận thua CLB Seoul E-Land.

Ông Park quát mắng sau trận thua trên đất Hàn Quốc hôm 30/10: “Đó là một đội bóng ở K.League (giải vô địch quốc gia Hàn Quốc) nhưng thực tế họ (CLB Seoul E-Land) chỉ đang xếp bét giải hạng Hai. Trong khi đó, chúng ta là đội tuyển quốc gia. Các bạn hiểu được điều đó không? Tôi không phải nói theo kiểu vui đâu!”.

HLV Park Hang Seo quát các cầu thủ Việt Nam sau trận thua 0-2 trước đội bét bảng hạng Nhì Hàn Quốc.HLV Park Hang Seo quát các cầu thủ Việt Nam sau trận thua 0-2 trước đội bét bảng hạng Nhì Hàn Quốc.

Nguyên nhân khiến ông Park Hang Seo giận là điều dễ hiểu. Ông Park muốn kết thúc chiến tập huấn 2 tuần ở Hàn Quốc bằng 1 chiến thắng. Điều này cho thấy sự chuẩn bị tốt về tinh thần để cho thấy ĐTVN tiến bộ trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Ngoài ra, ông Park Hang Seo sau 1 năm đến Việt Nam đã có tư thế khác hoàn toàn tại Hàn Quốc, với biệt danh “phù thủy” tạo ra ma thuật giúp U23 Việt Nam liên tiếp gây tiếng vang ở châu Á.

Gần nhất, ông Park Hang Seo trở lại Hàn Quốc sau ASIAD 18, thì truyền thông xứ Kim Chi ra tận nơi đón, xem ông Park như người hùng làm vẻ vang bóng đá Hàn Quốc ở Đông Nam Á.

Thế nên, ĐTVN thất bại trước đội bét bảng giải hạng Hai - Seoul E-Land với tỷ số 0-2, trong bối cảnh ông Park dùng đội hình mạnh nhất là điều khó chấp nhận, ít nhất với quyết tâm rời quê nhà bằng một niềm vui của “phù thủy” Park Hang Seo.

Điểm yếu “chết người của cầu thủ Việt Nam

HLV Park Hang Seo cho rằng: “Điểm yếu lớn của các cầu thủ Việt Nam là sợ hãi trước những đối thủ dùng lối chơi thể lực. Một trong hai bàn thua trước Seoul E-Land đã cho thấy điều đó”.

Cụ thể, HLV Park Hang Seo muốn nói đến bàn thua mà ĐTVN hứng chịu sau một đòn hồi mã thương của đối thủ. Ông Park không hài lòng với các phòng ngự cũng như đối phó phản công của ĐTVN trước đội bét bảng giải hạng Nhì Hàn Quốc.