Thầy trò Đường Tăng đưa đám tang gây ‘náo loạn’ giao thông

Pháp Luật 11/02/2014 - 19:23

Thầy trò Đường Tăng đưa đám tang gây ‘náo loạn’ giao thông Nhiều tình tiết khôi hài, khiến nhiều lúc “Tôn Ngộ Không” phải đi ra giữa làn đường dành cho xe tải, vì phải nhường đường cho… ngựa của “sư phụ” Đường Tăng và c...Tags: tin mới, tin tức, tin trong ngày, công an, Pháp luật, tin hot, tin hay

Chiều 11.2, nhiều người dân ở xã Tân Bình (H.Tân Uyên, Bình Dương) hiếu kỳ kéo đến xem đám tang lạ lẫm, tiễn đưa ông N.V.Đ (65 tuổi, ngụ ấp 3, X.Tân Bình) về nơi chín suối.

no image 

Dẫn đầu đám tang là thầy trò “Đường Tam Tạng” (nhân vật trong phim Tây Du Ký của Trung Quốc) cưỡi ngựa, mang hành lý như đang đi “thỉnh kinh”.

Tiếp theo sau là đoàn xe tang với đủ loại xe tải, xe du lịch, xe máy… và xe chở linh cữu.

Nhiều tình tiết khôi hài, khiến nhiều lúc “Tôn Ngộ Không” phải đi ra giữa làn đường dành cho xe tải, vì phải nhường đường cho… ngựa của “sư phụ” Đường Tăng và cho người đi xe máy.

Theo người dân địa phương, khi chuẩn bị làm lễ đưa tang, thầy trò Đường Tăng đã đến nhảy múa, làm trò mua vui ở đám tang.

Một cán bộ địa phương thì cho biết: “Đây chỉ là trò của những người kinh doanh trại hòm vẽ ra để lấy tiền của tang quyến”.

Nhiều người và xe cộ đi qua đường ĐT 744 nhiều lúc cũng phải né “Thầy trò Đường Tăng” vì sợ xảy ra tai nạn giao thông.

Theo TNO