Thầy trò Hoàng Anh Tuấn nhận tin không thể vui hơn trước trận gặp Jordan

19/10/2018 - 12:36 - Nguồn: bongda24h.vn Yêu cầu xóa tin

Ít giờ trước cuộc đọ sức hứa hẹn giữa ĐT U19 Việt Nam và U19 Jordan, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nhận tin không thể vui hơn khi đối phương mất một cầu thủ rất quan trọng.

U19 Jordan mất cầu thủ quan trọng ở trận gặp U19 Việt Nam

U19 Jordan sẽ là chướng ngại vật đầu tiên của ĐT U19 Việt Nam trên hành trình chinh phục tấm vé tham dự VCK U20 World Cup 2019.

Trước cuộc đọ sức này, đoàn quân áo đỏ đã nhận được một tin vui khi U19 Jordan sẽ không thể có sự phục vụ của tiền vệ trung tâm Mo'Ath Al Ammouri vì chấn thương cơ lưng.

DT U19 Jordan
U19 Jordan mất cầu thủ quan trọng ở trận gặp U19 Việt Nam

Theo thông tin được trang chủ LĐBĐ Jordan xác nhận, tiền vệ trung tâm Mo'Ath Al Ammouri sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Jordan vào lúc 16h00 chiều nay. Lý do là bởi cầu thủ này đã bị chấn thương cơ lưng trong buổi tập trước màn so tài 2 ngày.

Trang chủ của LĐBĐ Jordan cũng cho hay, HLV Ahmed Abdelkader đang đau đầu tìm kiếm phương án thay thế. Nhưng những cái tên khả dĩ như tiền vệ Yousef Abualjazar, Shoqi Al-Quz'a không đủ để ông tin tưởng. 

Trước cuộc đọ sức này, ông Abdelkader cũng nhấn mạnh tầm quan trọng ở màn so tài với U19 Việt Nam. Nhà cầm quân này đánh giá rất cao sự phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây của bóng đá Việt Nam, đồng thời khẳng định U19 Jordan buộc phải đánh bại thầy trò Hoàng Anh Tuấn mới có cơ hội giành quyền đi tiếp.

Trận đấu giữa U19 Việt Nam vs U19 Jordan vào lúc 16h00 ngày 19/10, trên sân Patriot Candrabaga (Bekasi, Indonesia). Mời các bạn chú ý đón xem trên Bongda24h.vn.

Được Tài Trợ

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn:

Minh Long (TTVN)