‘The Boys mùa 2′ tung trailer cuối với siêu hùng mới: Đẫm máu, kịch tính, điên loạn

Giải trí 06/08/2020 - 18:04

Amazon Prime vừa chính thức công bố trailer chính thức cuối cùng của mùa 2 series The Boys, với hàng loạt chi tiết khiến người xem phải ám ảnh

The Boys – Anh hùng phá hoại có lẽ là một trong những series về siêu anh hùng đặc sắc nhất hiện nay, khi đi theo một hướng hoàn toàn khác so với những chuẩn mực mà các fan đã thấy trước đây.

‘The Boys mùa 2′ tung trailer cuối với siêu hùng mới: Đẫm máu, kịch tính, điên loạn - ảnh 1

Loạt series The Boys – Anh hùng phá hoại đã khiến rất nhiều khán giả phải bất ngờ tại thời điểm mà nó được ra mắt. Đây cũng là một trong những series ăn khách nhất của kênh truyền hình trực tuyến Amazon Prime Video, khi trải nghiệm mà nó mang lại cho khán giả là hoàn toàn khác Các siêu hành hùng được khắc họa một cách vô cùng chân thật và trần trụi.

‘The Boys mùa 2′ tung trailer cuối với siêu hùng mới: Đẫm máu, kịch tính, điên loạn - ảnh 2

Sẽ không còn những hình tượng gắn liền với sự đức hạnh hay những phẩm chất cao quý, thay vào đó, các siêu hùng cũng phải lo cho cơm áo, gạo tiền, để rồi những bộn bề đó đã đẩy những con người với sức mạnh đến với bờ vực của sự thoái hóa.

‘The Boys mùa 2′ tung trailer cuối với siêu hùng mới: Đẫm máu, kịch tính, điên loạn - ảnh 3

Skip 6 s

‘The Boys mùa 2′ tung trailer cuối với siêu hùng mới: Đẫm máu, kịch tính, điên loạn - ảnh 4

Sau bao nhiêu ngày tháng mong đợi, cùng hàng loạt teaser, poster nhá hàng của Amazon, cuối cùng thì hãng phim cũng chịu ra mắt trailer cuối cùng, ấn định ngày ra mắt cũng như những hình ảnh đắt giá nhất của mùa 2 này.

‘The Boys mùa 2′ tung trailer cuối với siêu hùng mới: Đẫm máu, kịch tính, điên loạn - ảnh 5

‘The Boys mùa 2′ tung trailer cuối với siêu hùng mới: Đẫm máu, kịch tính, điên loạn - ảnh 6

Vẫn sẽ là những diễn biến tiếp nối cái kết của phần 1, khi Billy Butcher phát hiện được sự thật đau lòng rằng vợ mình vẫn còn sống, và cô đang ẩn thân để có thể nuôi đứa con giữa cô và Homelander.

‘The Boys mùa 2′ tung trailer cuối với siêu hùng mới: Đẫm máu, kịch tính, điên loạn - ảnh 7

‘The Boys mùa 2′ tung trailer cuối với siêu hùng mới: Đẫm máu, kịch tính, điên loạn - ảnh 8

Điều này gần như đã bóp nát trái tim Billy Butcher, và tất cả mục tiêu sống của anh chính là lật đổ nhóm Seven và giành lại người vợ của mình. Tuy nhiên, điều anh không thể ngờ trước, đó là Thất hùng đã có sự bổ sung nhân lực cực kì chất lượng.

‘The Boys mùa 2′ tung trailer cuối với siêu hùng mới: Đẫm máu, kịch tính, điên loạn - ảnh 9

‘The Boys mùa 2′ tung trailer cuối với siêu hùng mới: Đẫm máu, kịch tính, điên loạn - ảnh 10

Qua một vài hình ảnh trong trailer, người xem có thể thấy mức độ đẫm máu trong phần 2 này của series The Boys. Thêm vào đó, sự xuất hiện của hàng loạt các siêu anh hùng mới, chưa rõ ở phe nào, cũng khiến khán giả phải nóng lòng chờ đợi.

Phần 2 của The Boys kéo dài 8 tập, sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày4/9 tới trên kênh truyền hình trực tuyến Amazon Prime.

Chia sẻ