The Rock nhẹ nhàng chải tóc cho con gái gây ''bão'' mạng xã hội

Giải trí 25/01/2021 - 12:05

TPO - Hình ảnh chải tóc cho con gái 2 tuổi được tài tử Dwayne Johnson chia sẻ trên Instagram gây "sốt".

Dwayne Johnson mới đây tung ảnh chải tóc cho con gái Tiana hơn 2 tuổi lên trang cá nhân Instagram có lượng fan khủng là 213 triệu follow khiến cộng đồng mạng phát "sốt".

Nhìn hình ảnh nam tài tử nhẹ nhàng gỡ từng lọn tóc rối cho công chúa nhỏ của mình, nhiều người dùng mạng liên tục thả tim và không ngớt lời khen ngợi anh là: Người cha tuyệt vời! Ông bố tốt nhất...!

Sau 1 ngày đăng tải, bức hình cha con ngọt ngào của tài tử sinh năm 1972 thu hút đến 7,5 triệu lượt thả tim và hơn 40 ngàn bình luật tương tác, trầm trồ ca ngợi.

The Rock nhẹ nhàng chải tóc cho con gái gây ''bão'' mạng xã hội - ảnh 1 Bức ảnh chải tóc của con của The Rock đốn tim cư dân mạng

The Rock và vợ Lauren Hashian đón con gái Tiana vào tháng 4 năm 2018. Đây là con gái thứ 2 của cặp đôi. Con gái đầu Jasmine Johnson của họ sinh năm 2015. Sau khi có 2 con gái chung, anh và Lauren Hashi mới tổ chức hôn lễ vào tháng 8/2019.

Trước Lauren Hashian, ngôi sao “Fast & Furious” từng trải qua một đời vợ là Dany Garcia (kết hôn 1997–2008) và có con gái riêng Simone Alexandra Johnson (SN 2001). 

The Rock nhẹ nhàng chải tóc cho con gái gây ''bão'' mạng xã hội - ảnh 2

Trước đó, khoảnh khắc chơi búp bê cùng con gái của “Nam diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2020” (với 87,5 triệu USD) do Forbes thống kê, hồi cuối năm 2020 cũng khiến dân mạng lịm tim. Từng chia sẻ về những hình ảnh bên các con gái, Dwayne Johnson cho biết: "Tôi sống vì những khoảnh khắc đầy bất ngờ như thế này".

The Rock nhẹ nhàng chải tóc cho con gái gây ''bão'' mạng xã hội - ảnh 3 Dwayne Johnson từng khiến dân mạng "đổ gục" với hình ảnh chơi búp bê cùng con gái

Là "ngôi sao tỉ USD" nhưng khi rời màn ảnh, Dwayne Johnson vẫn như bao ông bố đời thường khác, với trái tim ấm áp và luôn hết mực chăm sóc cho gia đình của mình. Anh dành thời gian chơi đùa cùng con, chăm sóc tổ ấm nhỏ và tận hưởng những chuyến du lịch tràn ngập tiếng cười với gia đình.

Trân Trân

Theo Dailymail