Thẻ tín dụng BIDV dành nhiều đặc quyền cho giới thượng lưu

Kinh tế 27/07/2020 - 10:01

Thẻ tín dụng BIDV Visa Infinite cung cấp các dịch vụ đẳng cấp như phòng chờ VIP sân bay, vé máy bay hạng thương gia, dịch vụ golf, khách sạn...

Thẻ tín dụng BIDV Visa Infinite được nhiều khách hàng thượng lưu lựa chọn vì đáp ứng nhu cầu chi tiêu và phong cách sống đẳng cấp, cùng nhiều đặc quyền và hạn mức tín dụng không giới hạn.

Thẻ tín dụng BIDV dành nhiều đặc quyền cho giới thượng lưu - ảnh 1

Thẻ có thiết kế sang trọng với các họa tiết tiết mạ vàng tinh tế.

Không chỉ có thiết kế sang trọng với các họa tiết mạ vàng tinh tế, BIDV Visa Infinite tích hợp đồng bộ những đặc quyền sử dụng ở cả Việt Nam và trên toàn thế giới. Nhu cầu chi tiêu và cuộc sống đẳng cấp của giới thương lưu được đáp ứng như phòng chờ VIP sân bay, vé máy bay hạng thương gia, khách sạn 5 sao, resort cao cấp, kết hợp spa, nhà hàng sang trọng và dịch vụ golf...

Trong đó, đối với dịch vụ phòng chờ tại sân bay, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tại hơn 1.000 phòng chờ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới. Không giới hạn số lượt sử dụng, không cần gọi điện đặt trước dịch vụ, chủ thẻ chỉ cần xuất trình thẻ BIDV Visa Infinite khi sử dụng phòng chờ.

Thẻ tín dụng BIDV dành nhiều đặc quyền cho giới thượng lưu - ảnh 2

Chủ thẻ BIDV Visa Infinite được trải nghiệm dịch vụ tại hơn 1.000 phòng chờ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được hỗ trợ toàn diện trong quá trình làm thủ tục tại sân bay, không giới hạn số lượt sử dụng với những dịch vụ miễn phí như đón/ tiễn tại sân bay, làm thủ tục nhanh tại ga đến và ga đi, chào đón khách hàng bằng bảng tên, checkin, làm thủ tục xuất/ nhập cảnh và thủ tục hải quan, hỗ trợ hành lý tại sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Chủ thẻ BIDV Visa Infinite và người thân còn có thể chơi golf miễn phí tại 13 sân golf tiêu chuẩn quốc tế (bao gồm cả phí sân tập-green fees và người hỗ trợ - caddie fees).

Thẻ tín dụng BIDV dành nhiều đặc quyền cho giới thượng lưu - ảnh 3

Chủ thẻ và người thân miễn phí chơi golf tại 13 sân golf tiêu chuẩn quốc tế.

Trong lĩnh vực ẩm thực, BIDV dành tặng chủ thẻ Visa Infinite set menu hoặc buffet dành cho 2 người tại các nhà hàng sang trọng, thưởng thức các món ăn chế biến dưới tay nghề của các đầu bếp 5 sao.

Khi đi nghỉ dưỡng tại các resort hàng đầu Việt Nam, chủ thẻ sẽ nhận quà là kỳ nghỉ cuối tuần một đêm phòng đôi hạng tiêu chuẩn tại khu nghỉ dưỡng cao cấp, bữa ăn sáng cho 2 người và các quyền lợi cộng thêm.

Ngoài ra, sau khi phát hành thẻ BIDV Visa Infinite, khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí trị liệu spa chăm sóc cơ thể, chăm sóc da mặt, liệu trình vật lý trị liệu tại 6 hệ thống spa cao cấp trên toàn quốc. Bên cạnh đó, gói kiểm tra sức khoẻ tổng quát sẽ dành cho chủ thẻ và người thân tại các bệnh viện quốc tế như Vinmec, Việt - Pháp...

Để sở hữu thẻ BIDV Visa Infinite, khách hàng cần có thu nhập tối thiểu từ 100 triệu đồng mỗi tháng hoặc có số dư tiền gửi ngân hàng từ 5 tỷ đồng trở lên. Ngoài ra, bất cứ khách hàng nào có tài sản thế chấp phù hợp và có nhu cầu sử dụng dịch vụ đẳng cấp, thượng lưu cũng có thể đăng ký mở thẻ để trải nghiệm và tận hưởng các ưu đãi thẻ BIDV Visa Infinite.

Phong Vân