The9 sẽ bị giải thể sớm chỉ vì Dụ Ngôn?

Giải trí 02/10/2020 - 14:40

Nhiều người đồn đoán rằng Dụ Ngôn sẽ là nguyên nhân khiến cho The9 phải đường ai nấy đi.

Thông qua chương trình tuyển chọn thực tế Thanh xuân có bạn 2, Dụ Ngôn đã thành công ra mắt cùng với The9 với vị trí thứ tư. Trước đó, cô từng góp mặt trong không ít tác phẩm phim ảnh nhưng lại không nổi. 

May mắn mỉm cười khi cô quyết định tham gia chương trình tuyển chọn do iQIYI sản xuất, từ đó cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và cư dân mạng. 

The9 sẽ bị giải thể sớm chỉ vì Dụ Ngôn? - ảnh 1 The9 sẽ bị giải thể sớm chỉ vì Dụ Ngôn? - ảnh 2 The9 sẽ bị giải thể sớm chỉ vì Dụ Ngôn? - ảnh 3

Dụ Ngôn có vẻ ngoài sáng, hơn nữa còn sở hữu khả năng nhảy tốt và giọng hát nội lực nên ai nấy đều tin rằng con đường phát triển trong ngành giải trí của cô sẽ rất tốt. 

The9 sẽ bị giải thể sớm chỉ vì Dụ Ngôn? - ảnh 4 The9 sẽ bị giải thể sớm chỉ vì Dụ Ngôn? - ảnh 5

Tuy nhiên, sự thật lại không như mong muốn vì từ lúc ra mắt đến nay thì tài nguyên (dự án) của cô ít hơn so với các thành viên khác. 

Khi các thành viên khác nhận được nhiều quyền đại diện cho nhãn hàng và sự kiện thương mại thì tần suất xuất hiện của Dụ Ngôn lại ít đến tội, hơn nữa trên mạng xã hội còn có không ít tin tức tiêu cực về cô. 

The9 sẽ bị giải thể sớm chỉ vì Dụ Ngôn? - ảnh 6 The9 sẽ bị giải thể sớm chỉ vì Dụ Ngôn? - ảnh 7

Mấy ngày trước, Dụ Ngôn bỗng nổi lên với hashtag Dụ Ngôn không có screentime và điều này đã làm cho không ít cư dân mạng cảm thấy kỳ hoặc. Dụ Ngôn không có bất kỳ thước hình nào và thậm chí còn bị nhà đài làm mờ khi đứng chung với nhóm. 

The9 sẽ bị giải thể sớm chỉ vì Dụ Ngôn? - ảnh 8

Vì tuổi trẻ bồng bột nên Dụ Ngôn có những phát ngôn không hay như nói tục, thường công khai chia sẻ những ngôn từ không tốt và tạo nên sự ảnh hưởng xấu cho hiện tại. Cũng chính vì những lý do này mà có người tiết lộ và truyền miệng rằng The9 sẽ sớm bị giải thể chỉ vì "cô út rắc rối" này. 

The9 sẽ bị giải thể sớm chỉ vì Dụ Ngôn? - ảnh 9 The9 sẽ bị giải thể sớm chỉ vì Dụ Ngôn? - ảnh 10 The9 sẽ bị giải thể sớm chỉ vì Dụ Ngôn? - ảnh 11