Thế hệ iPhone 2018 ra mắt ngày 12.9

Công nghệ 31/08/2018 - 09:09

Apple vừa gửi thư đến giới truyền thông mời tham gia sự kiện của công ty diễn ra vào ngày 12.9. Không bất ngờ khi sự kiện năm nay, hãng tiếp tục giới thiệu loạt iPhone mới.

Theo Neowin, các báo cáo cho biết Apple sẽ tung ra tổng cộng ba mẫu iPhone mới tại sự kiện, với tất cả đều dựa trên thiết kế của iPhone X. Trong số này một sản phẩm có màn hình LCD với kích thước 6,1 inch, còn hai sản phẩm còn lại sẽ trang bị màn hình OLED kích thước 5,8 inch và 6,5 inch.
Thế hệ iPhone 2018 ra mắt ngày 12.9 - ảnh 1
Nội dung thư mời ra mắt iPhone mới của Apple được gửi đến báo giới
Ảnh chụp màn hình
Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể mong đợi sự xuất hiện của một số mẫu iPad Pro mới. Chúng dự kiến đi kèm thiết kế viền mỏng hơn, loại bỏ nút Home và hỗ trợ Face ID. Nói cách khác, các hoạt động trên iPad Pro có thể sẽ tương tự cách mà iPhone X mang lại vào năm ngoái.
Sau khi công bố các mẫu MacBook Pro mới, có thể Apple sẽ tiến hành làm mới MacBook 12 inch của mình. Đầu tuần này Intel đã giới thiệu bộ xử lý Y-series thế hệ thứ 8, do đó nhiều khả năng chip đã đến với Apple, mở đường cho MacBook 12 inch mới xuất hiện.
Ngoài ra còn có tin đồn về một mẫu MacBook mới giá rẻ, mặc dù không rõ làm thế nào để Apple có thể tạo ra một máy tính xách tay có giá rẻ hơn so với MacBook 12 inch hiện tại.
Cuối cùng là sự xuất hiện của Apple Watch Series 4, cùng với bộ sạc không dây AirPower đã được Apple công bố kể từ tháng 9 năm ngoái. Dĩ nhiên không loại trừ khả năng các sản phẩm mới của Apple Pencil, AirPods và nhiều hơn nữa xuất hiện.