The Look: Phạm Hương than trời vì 'dễ thương' nhưng ai cũng sợ

19/11/2017 - 16:21 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, ekip thực hiện chương trình The Look đã tung ra trailer của tập 1. Khán giả sẽ tiếp tục được xem những tình huống đến từ bộ ba HLV và đặc biệt là host Gil Lê.

Trong lúc tranh giành thí sinh, Gil Lê đã nói ra những chia sẻ của mình để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn về đội nào. Khi Gil Lê đang 'thả hồn' vào những câu nói, Minh Tú liền nói: 'Host đứng yên, bình tĩnh'. Còn Phạm Hương thì nhắn nhủ: 'Bây giờ có cho tôi nói không nè'.

Ngay lúc này, Gil Lê liền không nói gì nữa để cho các HLV có 'đất' tranh giành thí sinh. Minh Tú còn không quên gửi thêm một câu: 'Nói nhiều quá'.

Đặc biệt hơn, khác với những hình ảnh tranh cãi được hé lộ trước đó, lần này tình cảm của 3 HLV khá thân thiết với nhau. Minh Tú và Phạm Hương còn ôm nhau nói: 'Trái tim không chạm đến trái tim rồi em ơi'. Sau đó Phạm Hương xoay sang Kỳ Duyên và cho lời khuyên: 'Chọn con tim hay là nghe lý trí' để thí sinh lựa chọn.

Chưa dừng lại ở đó, có một thí sinh nữ đã bộc bạch rất sợ Phạm Hương, lúc này hoa hậu mới thốt lên rằng: 'Ủa tôi dễ thương như thế mà sao tụi nó nói tôi khó gần vậy, trời đất ơi'. Những hình ảnh mới nhất khiến khán giả thích thú và mong chờ chương trình lên sóng.

Tập 1 của The Look sẽ ra mắt khán giả lúc 20h ngày 19/11.

Minh Tú

Kỳ Duyên

Phạm Hương